Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Những tính năng độc của game full HD Túy Online - VNExpress


Những tính năng độc của game full HD Túy Online


Không cầu kỳ trong cách xây dựng gameplay đánh đố người chơi, Túy Online tập trung khai thác hệ thống tính năng đồ sộ với nhiều lối chơi mới lạ.


> Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Túy Online

> Hệ thống nhân vật trong Túy Online


Boss "xoay tua" phong cách LoL


Nếu bạn là một tín đồ trung thành của tựa game MOBA hot nhất hiện tại – LoL, bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng xoay tua vòng tướng ngày trong Túy Online. Giống với LoL, tuy nhiên, thời gian được rút ngắn xuống chỉ còn 1 ngày, theo đó, mỗi ngày bạn sẽ đối đầu với những con Boss Thế Giới hoàn toàn khác nhau, và gần như suốt 1 tháng kéo dài bạn sẽ khó có thể gặp lại Boss cũ một lần nữa.











"Boss xoay tua" sẽ được thay đổi mỗi ngày.

Với tính năng này, Túy Online đã thổi vào game một luồng gió mới khi khiến tính năng đấu Boss đã nhàm chán trên thị trường chuyển mình thành một tính năng độc đáo. Các loại Boss được thay đổi mỗi ngày, sở hữu những kỹ năng khắc chế khắc nhau buộc người chơi mỗi ngày khi tham gia phải cân nhắc lựa chọn đội hình phù hợp trước khi bước chân vào khiêu chiến "NPC mạnh nhất game".


Thưởng Mỹ Tửu – Luận Anh Hùng


Đến với Túy Online, người chơi không những được thưởng thức các loại rượu hảo hạng mà bên cạnh đó, bạn có thể cùng các mỹ nhân "vui đùa" bên những bàn tiệc xa hoa đầy sơn hào hải vị. Vô tình, Túy Online sẽ đưa bạn vào vị thế của một bậc Tướng quân với đời sống vương giả trên chiến trường, ngoài ra nếu đủ khả năng "chuốc" cho những mỹ nhân trong Túy Online say, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng quý giá.










Đấu tửu với Mỹ Nhân.


Đấu tửu với Mỹ Nhân.

Tham gia vào tính năng Đối Tửu, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là cùng nâng chén với các mỹ nhân Tam Quốc, càng làm mỹ nhân say, phần thưởng bạn nhận được càng cao. Những nguyên liệu quý giá này là tiền đề để bạn có thể chiêu mộ các Mãnh Tướng lừng lẫy một thời như Trương Phi, Mã Siêu, Hoàng Trung…


"Plant vs Zombie" phiên bản Túy Online


Nếu bạn đã từng một thời "ăn nằm" cùng chiếc "dế" yêu của mình để chinh chiến tựa game thủ cửa huyền thoại Plant vs Zombie thì khi đến với Túy Online, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị ấy một lần nữa cùng với tính năng thủ thành Tam Quốc mang đậm phong cách Plant vs Zombie. Hệ thống Plant vs Zombie sẽ được kích hoạt khi các NPC tấn công thành trì của bạn buộc bạn phải tiến hành chống đỡ để bảo vệ thành trì.



Với đúng theo lối chơi đặc trưng độ khó game tăng dần sau mỗi ải NPC, tính năng thủ cửa trong Túy Online đòi hỏi người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng việc bố trí các thẻ tướng trên trận hình, bên cạnh đó, bạn còn có thể chiêu các Mãnh Tướng sở hữu loạt kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chống đỡ những cửa ải khó nhằn nhất trong Túy Online.



Bên cạnh những tính năng trên, game còn sở hữu một chuỗi hệ thống PK cộng đồng dày đặc như Dị Tộc Chiến, Sinh Tử Chiến, Thế Lực Chiến… diễn ra suốt ngày đêm, nên người chơi khó có thể nhàm chán một khi đã đặt chân vào Tuý Online.


Hiện, Túy Online đã cho ra mắt fanpage tại đây.


Mai Thảo







Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags