Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

BEAST trở thành người mẫu của game online - Line2day

Nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc, BEAST đã được chọn làm người mẫu đại diện cho dance game 3D "TOUCH" của công ty game online Trung Quốc Perfect World.


Đại diện phía công ty Perfect World cho biết: "Cùng với việc tung ra dance game 3D TOUCH này, dự kiến, Perfect World sẽ hợp tác với cả các công ty game quốc tế để tổ chức hàng loạt sự kiện quy mô, như game concert, fan meeting tour, quảng cáo trên truyền hình... Nhóm nhạc BEAST của Hàn Quốc đã được chọn làm đại diện đồng hành cùng sự kiện lần này".


"Đây là lần đầu tiên chúng tôi phát hành dạng game vũ đạo 3D trực tuyến với phong cách hoàn toàn mới, dựa trên hình ảnh của BEAST và các nghệ sĩ Hallyu. Không chỉ thị trường Trung Quốc, chúng tôi hi vọng game này có thể lan rộng và được đón nhận ở khắp các nước khác trên thế giới. Thêm vào đó, nhiều sự kiện phong phú sẽ được tổ chức để đưa game tới gần hơn với công chúng".

Mục tiêu lớn nhất của "TOUCH" là giúp người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm thế giới vũ đạo. Tự do lựa chọn trang phục, giao lưu kết bạn, và có thể kết hôn trực tuyến cũng là những điểm mới mẻ và độc đáo của game 3D này.


Trong "TOUCH", mỗi người chơi đều có thể chọn trang phục mang bản sắc của riêng mình với khẩu hiệu DIY (Do It Yourself). Họ cũng có thể thiết lập quan hệ với 9 người chơi khác và mở rộng các mối quan hệ. Đặc biệt, không chỉ có thể chơi trên PC như các game online thông thường, người chơi có thể dễ dàng kết nối thông qua smartphone, máy tính bảng, smartTV...


Mặt khác, thông qua game online này, BEAST cũng sẽ có cơ hội phủ sóng tên tuổi của mình nhiều hơn tại Trung Quốc và các quốc gia châu Á khác.


Kang Hyo Jin / Thu Thủy


Nguồn: TC Hàn QuốcTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags