Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Đi mua dâm để giết người lấy tiền chơi game - Báo Đất Việt

Theo cáo trạng, sáng 6/12/2012, Sơn điện thoại hẹn chị C. (32 tuổi, trú TP. Huế) đến một nhà nghỉ trên đường Điện Biên Phủ, TP. Huế để mua dâm. Khoảng 9h20' chị C. chạy xe máy đến nhà nghỉ và lên phòng Sơn đang đợi. Sau khi quan hệ tình dục, chị C. vào phòng vệ sinh tắm, Sơn đi theo và dùng dao nhọn thủ sẵn đâm vào hông trái chị C.


Bị đâm bất ngờ, chị C. kêu cứu thì bị Sơn lấy khăn tắm nhét vào miệng, đâm liên tiếp nhiều nhát vào người khiến chị C. gục xuống đất, tử vong tại chỗ.


Sơn tháo 7 vòng simen, một chiếc nhẫn, một dây chuyền vàng (tổng trị giá hơn 15 triệu đồng) của chị C. chuẩn bị tẩu thoát thì bị công an bắt giữ cùng tang vật.


Tại tòa, Sơn khai nhận do thiếu tiền chơi game nên khi thấy chị C. có nhiều vòng vàng mới nảy sinh ý định giết người để chiếm đoạt tài sản. Ông L.N.M. - bố Sơn cho biết, Sơn làm thợ may, nghiện game hơn một năm nay, có thời điểm Sơn chơi game hai ngày đêm không ngủ nghỉ.*Trước đó, ngày 16/6, Đại tá Đặng Đình Soa, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan này cũng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực thi lệnh bắt tạm giam Võ Nguyễn Khánh Hòa, 18 tuổi, trú ở thôn Long Thăng, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, về tội giết người, cướp tài sản.


Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Hòa là một đối tượng nghiện game, nhưng không có tiền ném vào những cuộc chơi ảo trên mạng, nên mưu tính giết người, cướp tài sản.


Biết ông ngoại là Võ Văn Tư, 76 tuổi, đang sống độc thân ở khu phố Long Thăng, thị trấn La Hai, khoảng 20h ngày18/5, Hòa lẻn vào nhà khi ông Tư đang ngủ. Đứa cháu bất nhân, bất nghĩa dùng dây sạc điện thoại di động siết cổ ông ngoại cho đến chết, rồi cướp đoạt 3 triệu đồng đến tiệm internet ném vào cuộc chơi game và đi lang thang vào TP. Tuy Hòa.


Hết tiền, nhưng ngày 5/6, Hòa vẫn chui vào một tiệm internet ở phường 5, TP. Tuy Hòa để chơi game nhiều giờ, rồi chuồn ra ngoài lẩn trốn, nhưng đã bị chủ tiệm bắt giữ giao cho công an.


Từ đó, hành vi giết người cướp tài sản của Võ Nguyễn Khánh Hòa lộ diện sau khi điều tra viên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên vào cuộc hỏi cung suốt 3 giờ.Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags