Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

Thiết bị chơi game di động Nintendo 2DS có giá siêu rẻ - Vietnam Plus


Nintendo 2DS. (Nguồn: appadvice.com)
Ngày 28/8, hãng Nintendo đã ra thông báo cho biết họ sẽ bắt đầu bán mẫu thiết bị chơi game di động Nintendo 2DS mới kể từ ngày 12/10 tại thị trường Mỹ và châu Âu, với giá siêu hấp dẫn 129,99 USD.

Phía Nintendo cho biết thiết bị mới của họ sẽ chơi được tất cả các game Nintendo 3DS ở chế độ 2D, và được "thiết kế đặc biệt cho bất kỳ ai muốn tiếp cận thế giới game video cầm tay của Nintendo một cách dễ dàng và đỡ tốn kém."


Với mức giá 129,99 USD tại Mỹ, Nintendo 2DS rẻ hơn 40 USD so với mẫu 3DS. Dù chưa công bố giá bán thiết bị này ở châu Âu song dự kiến, giá bán mẫu máy này sẽ ngang với giá bán ở thị trường Mỹ.


Trong bối cảnh bị cạnh tranh quyết liệt và tình hình kinh doanh không mấy sáng sủa, Nintendo 2DS được coi là một bước đi khôn ngoan của Nintendo, nhưng do thiết kế không thể gấp lại nên Nintendo 2DS sẽ khá cồng kềnh so với những thiết bị tương tự. Tuy nhiên, chiếc máy này có thể sử dụng để chơi các game được phát triển cho máy 3DS.


Nintendo cũng sẽ giảm giá mẫu máy chơi game Wii U hơn 10% tại thị trường Mỹ và châu Âu. Nintendo sẽ giảm giá gói Deluxe Set, gồm giá máy và một trò chơi từ ngày 20/9 tại Mỹ. Gói này có giá bán là 299,99 USD, giảm 50% so với mức giá hiện nay. Mức giảm giá này được triển khai ở châu Âu từ ngày 4/10.


Doanh số tại thị trường Mỹ và châu Âu chiếm hơn 60% tổng doanh số của Nintendo./.Văn Hưng-Huy Bình (Vietnam+)Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags