Thứ Năm, 26 tháng 12, 2013

Con chơi game, cha mất 1,5 triệu đồng - Tuổi TrẻSau khi tiếp nhận thông tin nói trên, ngày 25-12, Trung tâm chăm sóc khách hàng MobiFone cho biết qua kiểm tra phát hiện thuê bao của ông Lâm có gửi 93 tin nhắn đến đầu số 6769 và một tin nhắn đến đầu số 6569 để nạp tiền chơi game; hai tin nhắn đến đầu số 8110 để tra cứu kết quả xổ số trong tháng 11 và 12-2013. Việc nhắn tin là do con ông Lâm thực hiện để nạp tiền chơi game nên MobiFone không thể chịu trách nhiệm về việc thuê bao của ông bị trừ tiền.


Tuy nhiên, MobiFone có quy định giới hạn số tiền mỗi thuê bao nhắn đến một đầu số dịch vụ không được vượt quá 300.000 đồng/ngày nhằm tránh các hành vi spam hoặc trục lợi khách hàng. Đối chiếu với quy định này, thuê bao của ông Lâm đã có 19 tin nhắn vi phạm nên MobiFone đã hủy hiệu lực của số tin nhắn này, đồng thời bù lại tổng số tiền gần 300.000 đồng cho ông Lâm.


Đại diện MobiFone cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ có biện pháp buộc các nhà cung cấp dịch vụ nội dung giới hạn số tiền cước mỗi ngày khách hàng sử dụng dịch vụ của họ như quy định của MobiFone. Nhân đây chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng nên cẩn trọng khi cho người khác sử dụng điện thoại của mình, đặc biệt với con cái... vì có thể phát sinh cước ngoài ý muốn hoặc vượt quá tầm kiểm soát”.


ĐỨC THIỆN


0


Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn


Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags