Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

Con gái liệu có thể chơi game bóng đá? - Kênh 14


Có bao nhiêu gamer từng đá PES hay FIFA với một nữ đối thủ? Con số đó có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay, bởi các tựa game bóng đá luôn là “lãnh địa riêng” của con trai. Nếu muốn thi đấu ngang tài ngang sức với cánh mày râu, các cô gáicần trang bị cả về kiến thức chuyên môn, hiểu biết chiến thuật lẫn kỹ năng điều khiển. Quả thực, đây là một nhiệm vụ khó khả thi, dù không thể phủ nhận những cô nàng cá tính như vậy luôn khiến cánh đàn ông ngây ngất.


Con gái liệu có thể chơi game bóng đá? 1


Nhưng với Siêu Quậy Cầu Trường, “đá bóng bằng tay” sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều với game thủ nữ. Gameplay đơn giản và dễ tiếp cận là một đặc trưng cơ bản của Siêu Quậy Cầu Trường. Chỉ mất khoảng 15 phút làm quen với các phím chức năng, những CĐV nữ đã có thể tùy ý “mân mê” anh chàng cầu thủ ưa thích của mình. Thậm chí họ có thể thực hiện những pha bóng kỹ thuật đẹp mắt chỉ với một nút bấm, mà chẳng cần quan tâm đến các tổ hợp phím phức tạp.


Bên cạnh đó, đồ họa chibi đáng yêu trong Siêu Quậy Cầu Trường là điểm hút hồn các cô gái ngay từ ánh mắt đầu tiên. Dù yêu thích bóng đá hay không, nữ giới chắc chắn sẽ bị hấp dẫn khi chứng kiến vẻ đẹp trai của Ronaldo hay Beckham kết hợp với nét vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh. Ngoài ra, tính chất giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ cũng sẽ giúp fangirl thêm phần hứng thú.


Con gái liệu có thể chơi game bóng đá? 2


Theo thống kê của đơn vị phát hành Siêu Quậy Cầu Trường ở Hàn Quốc - Netmarble, tỷ lệ nữ giới trong game lên tới 12,6%. Đây có thể coi là một con số đáng mơ ước mà các “ông lớn” như PES hay FIFA có mơ cũng chẳng thấy. Cũng vì phục vụ cho “phái yếu”, NPHNetmarble mới đây đã tung ra bản cập nhật với giọng bình luận nữ để cổ vũ chị em trong từng pha bóng.


Ở Việt Nam, những “bóng hồng” cũng đã xuất hiện ở Siêu Quậy Cầu Trường sau 2 tháng ra mắt. Dù các fangirl này vẫn chỉ chiếm phần thiểu số trong game, nhưng với những tính năng độc đáo và sự hấp dẫn của Siêu Quậy Cầu Trường, chắc chắn rằng con số các cô gái yêu thích trái bóng tròn tìm đến sẽ còn tăng lên chóng mặt.


Chơi game ngay tại đây.


Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags