Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013

Game Online làm gián điệp cho Mỹ, Anh? - Tin tức 24h


Game Online làm gián điệp cho Mỹ, Anh?

Game online làm gián điệp cho Mỹ, Anh?Thứ Sáu, ngày 13/12/2013 06:00 AM (GMT+7)


Mới đây nhiều nguồn tin cho rằng những công cụ theo dõi của tình báo Mỹ và Anh được cài đặt trên các Game Online để thu thập thông tin về người chơi trên toàn thế giới.MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNHINTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Game Online trong thập kỷ gần đây phát triển rực rỡ và xuất hiện trên hầu khắp mọi nơi trên thế giới. Sự phổ cập của Internet khiến game online có thể kết nối các nước với nhau trong cùng 1 trò chơi.


Trước đây, người ta lo ngại nhiều tới khả năng gây nghiện hay tính bạo lực của game online, nhưng những thông tin gần đây còn cho thấy, những game online phát triển nhất thế giới hoàn toàn có thể là gián điệp cho tình báo Mỹ, Anh.


Việc đặt các công cụ theo dõi vào thế giới game online của tình báo Mỹ và Anh nhằm mục đích chống khủng bố. Cơ quan tình báo lo ngại các phần tử khủng bố có thể sử dụng game online như một công cụ để lên kế hoạch cho các vụ tấn công khủng bố.


Bên cạnh việc chơi game, các game online cũng cung cấp các dịch vụ liên lạc hữu hiệu nhất cho người chơi như messenger hay voice chat. Những công cụ này cho phép bọn khủng bố có thể dễ dàng lập nhóm, lên kế hoạch khủng bố, chuyển tiền…


Các điệp viên đã tạo ra các nhân vật ảo và tham gia vào các trò chơi nổi tiếng nhất thế giới như Second Life hay World of Warcraft, qua đó thu thập thông tin cần thiết.


Các nhà cung cấp game online tất nhiên phủ nhận sự liên quan. Lực lượng tình báo Mỹ và Anh làm việc bí mật và xâm nhập, thu thập thông tin không thông qua nhà cung cấp game để tránh để lộ.


Trước thông tin những game online trên PC bị theo dõi, người dùng không khỏi lo ngại những game online trên smartphone ngày càng nở rộ cũng trở thành gián điệp cho một cơ quan tình báo nào đó trên thế giới.Xem thêm chủ đề:Game Online, gian diep, My, Anh, tan cong mang, khung bo, game, cong, cho troi dien tu, cong nghe thong tin, cntt, thong tin cong nghe, ttcn, congn nghe, bao, tin tuc, vn, news


Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags