Thứ Tư, 18 tháng 12, 2013

Những game online đáng mong đợi nhất Việt Nam đầu 2014 - ICT News


TNGH.jpg


Những game online đáng mong đợi nhất Việt Nam đầu 2014


>>Bản quyền game Tiếu Ngạo Giang Hồ đã thuộc về VGG


Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D


Ở thời điểm hiện tại, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có thể xem là tựa game online đáng mong đợi nhất của làng game Việt vào đầu năm 2014.


TNGH.jpg


Sở hữu nền đồ họa đẹp cùng gameplay hoàn toàn mới lạ và có phần vượt trội so với những tựa game online nhập vai hiện đang được phát hành ở nước ta, Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang là con át chủ bài của Perfect World tại thị trường Trung Quốc. Vào cuối tháng 11 vừa qua, trong buổi ra mắt chính thức của mình, NPH đã thông báo sẽ chắc chắn phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại Việt Nam trong năm 2014.


Trong buổi lễ các đại biểu sẽ cùng chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty VGG và công ty đối tác Perfect World. Trong buổi sáng ngày 22/11, ông Sky Zhang (Tổng Giám đốc Perfect Online Holding Limited) đã có mặt tại trụ sở và có buổi làm việc với Hội đồng quản trị và Ban điều hành công ty VGG.


Đấu Phá Thương Khung


Mặc dù hé lộ sẽ mở cửa vào cuối năm 2013 nhưng tuy nhiên mới đây, theo nguồn tin của chúng tôi thì thời điểm ra mắt của Đấu Phá Thương Khung sẽ phải lùi sang tận đầu năm 2014. Đây là tựa game online ăn theo bộ truyện tiên hiệp khá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều độc giả Việt Nam.


dauphathuongkhung.jpg


Trên thực tế, Đấu Phá Thương Khung là một MMORPG 2.5D được hãng ChangYou (Trung Quốc) phát triển. Game gồm 6 lớp nhân vật là Tiêu Môn, Già Nam, Độc Tông, Tinh Vẫn, Phần Viêm, Hoa Tông và được đánh giá là bám khá sát cốt truyện của của nguyên tác. Đặc điểm nổi bật của Đấu Phá Thương Khung là sở hữu nền tảng đồ họa tương đối đẹp và bắt mắt. Không chỉ có vậy, các chuyển động, skill của nhân vật cũng được thiết kết tỉ mỉ, chi tiết, tạo thiện cảm cho người chơi.


Việc lùi thời điểm ra mắt của Đấu Phá Thương Khung có thể xem là tin buồn đối với nhiều game thủ Việt.


A.V.A


A.V.A vốn có tên gốc là Alliance of Valiant Arms và từng là một trong những MMOFPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) được game thủ Việt ưa chuộng nhất trên thế giới. Hiện tại, vẫn có rất nhiều game thủ Việt ngày đêm “cày cuốc” MMOFPS này ở server SEA.


2(1).jpg


Trước đây, rất nhiều gamer đã từng trải nghiệm qua A.V.A đều khẳng định rằng gameplay của trò chơi này hoàn toàn vượt trội so với Đột Kích, và xứng đáng là một trong những tựa game online bắn súng rất đáng chơi dành cho những ai yêu thích thể loại này.


Hiện tại, A.V.A đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ được VTC phát hành trong năm 2014 tới.


Tối Vô Cực


Được xem là Webgame nhập vai đáng chú ý nhất trong giai đoạn đầu năm 2014 tới, Tối Vô Cực là tựa game online được phát triển bởi công ty Giant, vốn đã quen thuộc với gamer Việt qua nhiều tựa game online như Chinh Đồ 1, Chinh Đồ 2 hay Hậu Tây Du.


1(1).jpg


Trên thực tế, Tối Vô Cực dù là một Webgame 2.5D nhưng lại sở hữu nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt, hoàn toàn khác biệt so với những Webgame nhập vai cùng loại. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu hệ thống tính năng phong phú và đa dạng.


Hệ thống chiến đấu của trò chơi này sẽ có nhịp độ nhanh và thiên về hướng PK đã tay với các kỹ năng đẹp mắt và uy lực. Trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto giúp game thủ có thể treo máy luyện cấp 1 cách thuận lợi.


Theo Infogame.vnTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags