Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

Ngọa Hổ Tàng Long – Game “thư giãn và sexy” trên smartphone ra ... - Kênh 14


Với 319 server, hàng triệu người chơi cùng doanh thu siêu khủng 2,4 triệu USD/tháng, Ngọa Hổ Tàng Long xứng đáng là một trong những game smartphone thành công nhất trên thế giới. Trò chơi được phát hành độc quyền tại Việt Nam cho 2 dòng máy Android và iOS bởi SohaGame, Nhà phát hành game mobile hàng đầu hiện nay với những game như iGà, Thủy Hử 3D, Đại Minh Chủ, Đế Chế Soha….


Ngọa Hổ Tàng Long – Game “thư giãn và sexy” trên smartphone ra mắt 1


Đồ họa sexy đậm chất Manga Nhật Bản


Thuộc dòng game thẻ tướng kiếm hiệp - thể loại đang Hot nhất tại thị trường Châu Á, Ngọa Hổ Tàng Long trở nên nổi bật so với các đối thủ cũng nhờ đồ họa sexy, đậm chất Manga. Khác với Đại Minh Chủ, người chơi rất khó để nhận ra những nhân vật Kim Dung trong Ngọa Hổ Tàng Long. Toàn bộ hệ thống nhân vật đã được vẽ lại theo hướng ngầu và sexy nhất có thể.


Ngọa Hổ Tàng Long – Game “thư giãn và sexy” trên smartphone ra mắt 2


Ngọa Hổ Tàng Long nổi bật giữa rừng game kiếm hiệp nhờ đồ họa đậm chất Manga


Chơi Ngọa Hổ Tàng Long, nhiều người có cảm giác đang lạc vào thế giới Manga Nhật Bản chứ không phải thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Sự sexy ăn sâu vào phong cách thiết kế khiến người chơi, nhất là cánh nam giới rất dễ… “hưng phấn” khi trải nghiệm game. Ở một góc độ nào đó, Ngọa Hổ Tàng Long dễ dàng chạm vào những cảm xúc nguyên thủy nhất, chìm sâu nhất trong mỗi người chơi. Sự độc đáo này giúp game trở nên khác biệt và nổi bật, hấp dẫn và cuốn hút giữa một rừng game kiếm hiệp thẻ tướng trên thị trường.


Ngọa Hổ Tàng Long – Game “thư giãn và sexy” trên smartphone ra mắt 3


Những hình ảnh sexy dễ dàng “chạm” vào những cảm xúc nguyên thủy nhất của game thủ


Cốt truyện Kim Dung hài hước


Ngọa Hổ Tàng Long kể về câu chuyện của một game thủ FA bị xuyên không về thế giới kiếm hiệp Manga. Giữa thầm lặng và ngổ ngáo, giữa ẩn dật và vinh quang, anh chàng FA này quyết tâm dấn thân vào chốn giang hồ để… “cưa” hết gái, học trộm võ công. Cốt truyện của Ngọa Hổ Tàng Long được “mix” lại từ 5 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung nổi tiếng gồm: Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký.


Ngọa Hổ Tàng Long – Game “thư giãn và sexy” trên smartphone ra mắt 4


Cốt truyện độc đáo, dẫn truyện hài hước


Người chơi sẽ trở thành nhân vật chính trong toàn bộ câu chuyện, từng bước khám phá những mỹ nhân trong thế giới kiếm hiệp Manga kỳ ảo này. Ở đâu đó, anh em Hồng Thất Công, Hồng Bát Công, Hồng Cửu Công… đang chờ đón người chơi thu phục hoặc kết nghĩa huynh đệ. Lối dẫn dắt truyện độc đáo, hài hước, vừa hiện đại vừa đậm chất kiếm hiệp cũng góp phần không nhỏ tạo nên sức hút của game.


Gameplay thiên về giải trí


Gameplay của Ngọa Hổ Tàng Long được xây dựng tập trung vào yếu tố thư giãn, giải trí. Dù người bận rộn hay rảnh rỗi, thích trầm tư hay lười suy nghĩ, đầy đủ như Lệnh Hồ Xung hay một tay như Dương Quá đều có thể dễ dàng chơi game. Cách chơi một tay đang trở thành trào lưu tại Việt Nam sẽ được đẩy lên tầm cao mới với Ngọa Hổ Tàng Long. Giao diện thân thiện, dễ chạm, dễ vuốt, tiết tấu game nhanh giúp Ngọa Hổ Tàng Long đơn giản nhưng vẫn đầy lôi cuốn.Lối chơi mới lạ nhưng đầy lôi cuốn


Ngọa Hổ Tàng Long hiện hỗ trợ các thiết bị chạy iOS từ 5.0 trở lên, Android từ 2.3 trở lên.


Tải game (bản iOS và Android) tại đây!

Trang chủ: ngoaho.sohagame.vnTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags