Thứ Bảy, 4 tháng 1, 2014

Top 5 tựa game “endless running” hay nhất hiện nay - Việt Times Australia

Theo Nguon Tin

Chúng ta hãy điểm qua top 5 tựa game “chạy đến chết” đáng chơi nhất trên di động. Từ trước đến nay những trò chơi thuộc thể loại “endless running” (chạy mãi không ngừng) vẫn luôn là 1 phần tất yếu của game di động bởi chúng không chỉ quá hấp dẫn mà còn vì gameplay đơn giản, dễ chơi và giết thời gian cực kỳ tốt.


Vậy chúng ta hãy thử cùng nhau điểm qua top 5 tựa game thuộc thể loại “endless running” hay nhất hiện nay, hay có gọi đơn giản là 5 tựa game “chạy đến chết”.

1.Sonic Dash

Nhà phát hành: SEGA

Giá: Miễn phí

Top 5 tựa game “chạy đến chết” trên di độngSonic là một trong những tựa game lâu đời nhất của SEGA và đã góp mặt trên hàng chục nền tảng khác nhau như PC, Gameboy, Nintendo DS, DreamCast,… với hàng trăm phiên bản game. Giờ đây bạn có thể tự mình trải nghiệm trên những thiết bị di động iOS, Android trò chơi mới nhất thuộc series này. Sonic Dash là tựa game “endless running” vô cùng xuất sắc với đồ họa 3D mãn nhãn, hiệu ứng hình ảnh độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây vui vẻ. Hơn thế nữa, nó hoàn toàn miễn phí và được update thường xuyên bởi SEGA.

2.Temple Run 2

Nhà phát hành: Imangi Studios

Giá: Miễn phí

Top 5 tựa game “chạy đến chết” trên di động


Có lẽ không có gì phải nói nhiều bởi Temple Run gần như là series game “endless running” điển hình trên nền tảng di động. Sau sự thành công đến không ngờ của Temple Run, Imangi Studio đã tung ra khá nhiều update cũng như các phiên bản mới, gần đây nhất chính là Temple Run 2. Được coi là sự tiến bộ vượt bậc so với người tiền nhiệm, Temple Run 2 ra mắt game thủ với nền đảng đồ họa mới vô cùng đẹp mắt, game play cũng được cải thiện khi mà giờ đây bạn sẽ được chọn lựa nhiều nhân vật, mỗi nhân vật có 1 kỹ năng đặc biệt riêng.

3.Ronin

Nhà phát hành: Bulwark Studios

Giá: 0.99 USD


Top 5 tựa game “chạy đến chết” trên di động


Cũng giống như bộ phim bom tấn mới ra mắt của tài tử Keanu Reeves “47 Ronin”, tựa game Ronin để bạn vào vai 1 samurai bị chủ nhân từ bỏ và lên đường cứu giúp moi người trên khắp đất nước Nhật Bản. Đây cũng là 1 tựa game vô cùng đặc biệt bởi nó đưa bạn đến với vẻ đẹp của đất nước mặt trời mọc qua nền tảng đồ họa như tranh vẽ. Sở hữu hơn 100 loại kẻ địch từ samurai, ninja đến tướng cướp, cung thủ, xuyên suốt 5 vùng đất, nhiều nhiệm vụ ẩn và những bản soundtrack hoàng tráng, Ronin xứng đáng có mặt trong danh sách này.

4. Amazing Runner

Nhà phát hành: iFreyr Games

Giá: Miễn phí


Top 5 tựa game “chạy đến chết” trên di động


Có thể nói rằng Amazing Runner là tựa game running-action tuyệt đẹp khi sử dụng công nghệ Unreal Engine của Epic Game. Đây cũng là tựa game đưa vào luồng gió mới cho thị trường game “endless running” thời điểm này bởi không chỉ chạy trên đường thẳn, bạn còn được trải nghiệm nhiều hành động thú vị khác như bay, nhảy, lộng vòng,….Mỗi nhân vật được chăm chút cẩn thận khi đều có animation riêng, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh riêng biệt. Đặc biệt trong Amazing Runner, bạn có thể thấy những chặng đua “có 1 không 2”.

5. Jetpack Joyride

Nhà phát hành: HalfBrick

Giá: Miễn phí


Top 5 tựa game “chạy đến chết” trên di động


Không được bóng bẩy như những tựa game kể trên nhưng Jetpack Joyride là tựa game đã làm khuynh đảo biết bao nhiêu bảng xếp hạng, đặc biệt nhất trong số đó chính là giải thiết kế của năm do chính Apple bình chọn. Tuy đã ra mắt 1 thời gian nhưng đến thời điểm này Jetpack Joyride vẫn được coi là ông vua của thể loại “endless running”. Vị thế này có lẽ còn rất chắc chắn bởi gần đây Halfbrick đã tung ra bản update với nhân vật và vật phẩm mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags