Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

Video lái Corvette Stingray 2015 như game đua xe - Đài Tiếng Nói Việt Nam

Được General Motors gọi là Performance Data Recorder, tính năng này trên 2015 Chevrolet Corvette Stingray sẽ đưa vào trong video hành trình bản đồ vị trí của xe trong lúc quay, cũng như đồng hồ tốc độ, số vòng tua máy và thậm chí là cả chỉ báo góc nghiêng của vô-lăng. Về cơ bản, Performance Data Recorder giống như tuỳ chọn Replay vốn đã rất quen thuộc với những người chơi các dòng game đua xe từ nhiều năm qua.
Video được quay lại bởi một camera đặt trên gương hậu, và các thông tin hiển thị được cung cấp bởi một hệ thống định vị GPS có tốc độ hoạt động nhanh gấp 5 lần hệ thống dẫn đường trên xe. Đoạn clip được ghi lại có độ phân giải HD720p, và chỉ có thể xem được khi xe đã dừng hoàn toàn.
Ngoài ra, người lái có thể copy những video đã quay ra máy tính, và chia se chúng với bạn bè qua Youtube. Để tận dụng tối đa khả năng của Performance Data Recorder, Chevrolet khuyên khách hàng hãy đem những chiếc Corvette Stingray ra đường đua, thay vì sử dụng trên đường công cộng. Dù sao thì việc điều khiển một chiếc xe trong game vẫn dễ dàng hơn nhiều so với một mẫu xe thể thao Mỹ với động cơ V8 mạnh 455 mã lực!/.

Gia Huy/VOV Online

Theo GizmodoTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags