Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

70.000 game thủ cùng chơi game Pokemon - VNExpress

Trong khoảng 4 ngày, Pokemon Red đã thu hút hơn 10 nghìn fan truy cập vào trang chơi game trực tuyến Pokemon Red.

314547-09578d62-982d-11e3-ae2a-1859-5039

TwitchPlaysPokemon là một trong những kênh trên trang chơi game trực tuyến Twitch, nơi mà các game thủ có thể vừa chơi game vừa bình luận rôm rả trong khung chat về tất cả mọi động thái trong khi chơi. Loại game này vốn khá rắc rối và hiếm khi có thể chạy mượt hay chơi được một cách thoải mái, tuy nhiên các game thủ đã nỗ lực và đánh bại được thủ lĩnh giữ kỷ lục cao nhất của game chỉ trong vòng chưa tới 5 ngày.


Vào ngày 14/2 khi trò chơi chính thức mở cửa, đã có khoảng 8.000 game thủ đăng nhập và sau 4 ngày thì con số đó đã tăng lên tới gần 75.000 người chơi.


Con số ấn tượng cho thấy trò chơi cũ nhưng vẫn rất hấp dẫn các game thủ, nhưng số liệu này là kết quả của việc cố gắng vượt qua những khó khăn liên tiếp trong quá trình chơi game. Bởi vì số lượng người truy cập quá lớn nên hiện tại khung chat và đăng ký luôn ở trong tình trạng "lag", khiến cậu bé Red nhỏ chạy lòng vòng trong bức tường, và thậm chí là bất cứ nơi nào. Từ một số kinh nghiệm cá nhân, người chơi cố gắng đưa Red ra khỏi Team Rockets nhưng sau đó lại bị kéo quay trở lại.


Trong bài phỏng vấn với trang chuyên về game Polygon, nhà lập trình Aussie đã chia sẻ rằng bạn ấy hy vọng các game thủ có thể đánh bại được Elite Four, tuy nhiên vẫn có chút nghi ngại với điều này khi bản thân trò chơi vốn có điều kiện không được ổn định


Nếu bạn muốn gia nhập ngay cùng cộng đồng Pokemon Red, truy cập http://ift.tt/1dNa6I5 để đăng kí nhé!


Lê KhanhTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags