Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Gameloft miễn phí nhiều game hay cho smartphone Lumia - Báo Đầu Tư

(Baodautu.vn) Gameloft vừa thông báo miễn phí nhiều tựa game nổi tiếng như Modern Combat 4, Nova 3, Asphalt 7... cho khách hàng sử dụng smartphone Lumia.
Thông báo này mới được Gameloft đưa ra trên trang Facebook của mình.


Theo đó, hãng này đã quyết định miễn phí 9 tựa game hay dành cho nhiều thế hệ máy Lumia khác nhau và chương trình này kéo dài trong vòng 11 tuần.Với những người đang sử dụng Nokia Lumia 1520, 1320, 1020, 928, 929 và 625 sẽ có thể tải về miễn phí các tựa game: Asphalt 7, Shark Dash, Let’s Golf 2, Assassin’s Creed và Brain Challenge.


Với các dòng máy cao cấp như Nokia Lumia 1520, 1320, 1020, 928 và 929 thậm chí khách hàng còn có cơ hội tải miễn phí các game hấp dẫn hơn gồm Modern Combat 4, Nova 3, Order & Chaos Online và Earthword Jim.

'Cha đẻ' Flappy Bird là tâm điểm ở sự kiện công nghệ WiredBizCon 'Cha đẻ' Flappy Bird là tâm điểm ở sự kiện công nghệ WiredBizCon

Sau khi xuất hiện trên kênh CNBC và tuyên bố sẽ cho Flappy Bird “sống lại” vào tháng Tám tới, nhà phát triển game độc lập Nguyễn Hà Đông lại tiếp tục xuất hiện trong sự kiện công nghệ tầm cỡ Wired Business Conference (WiredBizCon) tại New York trung tuần tháng 5/2013.Blog Đầu tư rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh các vấn đề chúng ta cùng quan tâm.


Bạn đọc vui lòng chọn phần Gửi phản hồi bài viết, điền thông tin theo hướng dẫn của hệ thống, viết ý kiến của mình, rồi nhấn phím Gửi.


Mọi ý kiến của các bạn đều được Tòa soạn đón đợi và quan tâm.


Trân trọng cảm ơn quý độc giả!
Blog doanh nhân thể hiện quan điểm, ý kiến, nhận định cá nhân của các doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp.


Baodautu.vn mong đón nhận ý kiến, chia sẻ của các doanh nhân và hoan nghênh các góp ý, thảo luận khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng của bạn đọc.


Baodautu.vn giữ quyền biên tập các ý kiến thảo luận của bạn đọc trước khi đăng và từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật.


Trân trọng cảm ơn các doanh nhân và quý độc giả.Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags