Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Ứng dụng hay tháng 6: Game bóng đá “2014 FIFA World Cup Brazil” - Bóng Đá +


Game

Game "2014 FIFA World Cup Brazil" sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ trong mùa World Cup này



Nhằm tận dụng số lượng game thủ đông đảo trong đó bao gồm cả nước chủ nhà World Cup 2014 cho nên nhà phát hành không phát triển cho game console thế hệ mới hiện nay là Xbox One và PS4, thậm chí cả trên PC nữa. Đó cũng là bởi vì các game console mới chưa được phổ cập nhiều bằng thế hệ cũ. Từ lâu, EA Sports đã có truyền thống tung ra một phiên bản game đặc biệt dành riêng cho mỗi mùa World Cup kể từ năm 1998.



Game “2014 FIFA World Cup Brazil” không có nhiều thay đổi so với FIFA 14, ngoại trừ phần lối chơi sẽ chủ yếu tập trung vào giải đấu World Cup 2014. Về cách thức chơi (gameplay), phiên bản này đã đánh dấu sự trở lại của chế độ “Captain your Country” – một trong những chế độ hay dùng nhất của game FIFA.




Ngoài ra, chế độ “Road to Rio de Janeiro” cũng xuất hiện cho phép game thủ đi qua 12 thành phố đăng cai tổ chức World Cup 2014, để rồi đăng quang vô địch tại Estádio do Maracanã in Rio de Janeiro. Chế độ “Road to the FIFA World Cup”cho người chơi có thể chọn một đội tuyển bất kỳ trong 203 ĐTQG và cùng với 32 game thủ khác vượt qua vòng loại, sau đó góp mặt tại vòng chung kết của FIFA World Cup Brazil 2014.



VIDEO: Cách thức chơi của “2014 FIFA World Cup Brazil”







Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags