Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Battleborn - game bắn súng FPS phong cách MOBA - VNExpressEmailPrint
Theo như những gì được hứa hẹn thì trò chơi này là một dự án đầy tham vọng, kết hợp yếu tố FPS và phong cách chiến đấu hợp tác thường thấy ở thể loại MOBA. Mặc dù những lời giới thiệu nghe có vẻ khá mơ hồ, trailer đầu tiên về sản phẩm này đã thực sự gây được ấn tượng và chú ý đối với cộng đồng game thủ.


Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

"Nếu Borderlands 2 là một game bắn súng shooter-looter (bắn - cướp) thì Battleborn là một trò chơi theo dạng hero-shooter. Đây cũng là trò chơi điện tử đầy tham vọng mà hãng từng được tạo ra", Randy Pitchford, đại diện của Gearbox Software phát biểu.


Theo những thông tin bên lề, game mang nhiều yếu tố cân bằng giữa các bên theo phong cách MOBA truyền thống, bên cạnh đó là chiến trường đậm chất cạnh tranh cùng sự tham gia của rất nhiều anh hùng, từ một samurai cho tới những người khổng lồ trang bị vũ khí hiện đại. Các nhân vật chính sẽ chiến đấu bên cạnh các NPC robot và trong mỗi game đấu, người chơi sẽ tăng cấp lên tới 20, mở khóa các kỹ năng để thay đổi phong cách chiến đấu theo thời gian thực. Game cũng có chế độ mang tên Incursion tương đương với chế độ 5vs5 trong các trò chơi như League of Legends hay DOTA 2.Tuy nhiên đại diện hãng 2K Games đã khẳng định Battleborn không thực sự là một game MOBA thuần túy. Trước hết đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và lấy cảm hứng từ rất nhiều thể loại, bao gồm cả yếu tố nhập vai, RTSes và đối kháng.Battleborn dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2016.


Đình Vũ
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags