Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

Game toàn nhân vật rau củ quả hấp dẫn trẻ em - Lao động

Các nhân vật game toàn mang tên rau củ quả.Tại Việt Nam, mặc dù chỉ mới ra mắt bản Android nhưng game “Bắn cà chua” đã nhanh chóng lọt vào top sản phẩm giải trí miễn phí ở hạng mục trò chơi gia đình trên chợ ứng dụng Google Play.


Trò chơi thiết kế hình ảnh đẹp và sắc nét, hệ thống thao tác điều khiển đơn giản, tiết tấu nhanh, âm thanh vui nhộn. Đặc biệt, các nhân vật trong game được đồ họa ngộ nghĩnh, dễ thương và cá tính, thú vị nhất là tên nhân vật hiền lành từ các loại rau, củ, quả, như: Bé Cà - Dũng sĩ của thôn rau củ, chị Cải ngây ngô, chị Hành Tây tốt bụng, bé Nấm nhút nhát, chàng Ớt nổ nóng tính… Những nhân vật này chính là hình tượng game để giáo dục trẻ các kỹ năng xử lý tình huống, phát triển tính sáng tạo, chinh phục thử thách, tập tính kiên nhẫn…


Chính vì thế tại Châu Á và một số nước ở Châu Âu, game “Bắn cà chua” đang được các hãng sữa, ngành giáo dục, hội phụ huynh lấy làm tư liệu dạy trẻ phát triển kỹ năng.

Nội dung mang tính giáo dục.

Điểm ưu việt của game “Bắn cà chua” là chơi được trên cả hai nền tảng online lẫn offline, giúp tiết kiệm chi phí kết nối 3G hay Wifi. Trò chơi bao gồm 3 trường cảnh khác nhau: Xoáy Nước, Đảo Thần Bí, Vườn Ánh Trăng. Mỗi cảnh sắp xếp hàng trăm cửa ải và rất nhiều quái vật canh giữ báu vật. Người chơi được sử dụng 9 loại nhân vật dựa trên các loại rau quả khác nhau để chinh phục các thử thách.


Tuy nhiên, điểm thú vị của Bắn Cà Chua so với nhiều tựa game di động hiện nay là trò chơi không có điểm kết thúc, hết màn cảnh này, người chơi sẽ tiếp tục khám phá những trường cảnh khác, tương tự như lối chơi không có hồi kết của Candy Crush Saga. Ngoài ra, người chơi còn có thể chia sẻ các thành tựu đạt được trong game qua facebook để ganh đua cùng bạn bè.Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags