Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

Trang web khiêu dâm muốn tài trợ đội game LoL, DOTA 2 - VNExpressEmailPrint
> Loạt sao khiêu dâm được bầu chọn để trở thành nhân vật game

> Rộ trào lưu bán trang phục cosplay khiêu dâm


Trang web khiêu dâm nước ngoài khá nổi tiếng là YouP**n mới đây đã đưa ra thông điệp trên Twitter về ý định tài trợ cho một đội game League of Legends, Hearthstone hoặc DOTA 2.


Lý do mà đại diện trang web đưa ra là việc hiện nay các game eSports đã thu hút hàng triệu người xem trên thế giới, trong đó có không ít "khách hàng" của họ. Phần lớn trong số này đều là nam giới và cũng nhiều người trong số đó thích chơi game. Việc tài trợ một đội game sẽ nâng cao danh tiếng của trang web và ngược lại, mang tới cho các game thủ một nguồn tài trợ khổng lồ bởi lợi nhuận từ việc kinh doanh của website này vô cùng dồi dào."Chúng ta có rất nhiều game thủ LoL, DOTA2 hoặc HeartStone quan tâm theo dõi phải không? Bạn nghĩ gì về việc YouP**n sẽ tài trợ cho một đội game như vậy?"

Ngay lập tức, rất nhiều thành viên đã phản ứng khá tích cực với thông báo mới và để nghị mở rộng các trò chơi trong danh sách, như thêm StarCraft II vào. Nhiều người thậm chí còn khẳng định rằng nếu YouP**n thực sự thực hiện điều này, họ sẽ ngay lập tức bắt đầu học cách chơi game.


Thậm chí, một số quản lý của các đội game danh tiếng Bắc Mỹ cũng cảm thấy thú vị với động thái mới này của trang web khiêu dâm. Đặc biệt, một game thủ chuyên nghiệp StarCraft II cũng đã ngỏ ý yêu cầu YouP**n tài trợ cho mình, tuy nhiên đại diện của website này đã ngay lập tức từ chối mà không tiện nói lý do.


Phản ứng của nhiều thành viên là khá tích cực.


Phản ứng của nhiều thành viên khá tích cực.

Mặc dù chưa rõ sự việc sẽ tiến tới đâu, nhiều game thủ đã nghĩ tới cảnh các thành viên của đội game được tài trợ sẽ mặc áo in hình gì, các banner quảng cáo của nhà tài trợ sẽ "hấp dẫn" ra sao, hay các đường link như thế nào sẽ được gắn trên fanpage của các đội, thậm chí là việc hình ảnh của các game thủ sẽ xuất hiện cạnh bên các video hay hình ảnh trên website khiêu dâm của nhà tài trợ.


Game thủ nghĩ sao về việc này?


Game thủ nghĩ sao về việc này?

Bảo Nam
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags