Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Miễn phí game Age of Empires phiên bản cảm ứng - Tin tức 24h


Miễn phí game Age of Empires phiên bản cảm ứng

Game Age of Empires phiên bản cảm ứng cho Windows 8.1.Thứ Tư, ngày 27/08/2014 06:00 AM (GMT+7)


Microsoft sẽ sớm cung cấp phiên bản cảm ứng của tựa game nổi tiếng Age of Empires vào tháng 9 tới.MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNHINTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Sau tiết lộ kế hoạch phát triển phiên bản dành cho nền tảng di động mang tên Age of Empires: World Domination (đã bị trì hoãn đến cuối năm), Microsoft tiếp tục lên kết hoạch ra mắt phiên bản cảm ứng của tựa game này dành cho người dùng Windows Phone 8.1 và Windows 8.1.


Miễn phí game Age of Empires phiên bản cảm ứng - 1


Theo kế hoạch, Age of Empires: Castle Sieg - một trong những tựa game chiến thuật sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, sẽ chính thức xuất hiện miễn phí trên Windows Store và Windows Phone Store vào tháng 9 tới.


Trò chơi sẽ cung cấp tất cả những tính năng cần thiết có trong phiên bản gốc của Age of Empires, với 6 nền văn minh thời trung cổ, như người Anh, Teutons và Kievan Rus. Ở chế độ nhiều người chơi, trò chơi sẽ hỗ trợ cả Xbox Live cùng với những người sử dụng nền tảng khác Windows và Windows Phone.


Microsoft cho biết game sẽ được chuyển sang hoạt động thương mại trong tương lai. Dung lượng của game này là 168MB, và người dùng Windows Phone sẽ phải có kết nối Wi-Fi để tải game.Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags