Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Ba game đề tài Phong Thần đáng chơi ở VN - VNExpress


> Webgame Đắc Kỷ Online đã được mua về Việt Nam


Cùng Gamethu.net điểm qua ba game lấy bối cảnh Phong Thần ghi dấu ấn đặc biệt với game thủ Việt.


Phong Thần Client 2D


Ra mắt vào thời kỳ đầu của game online, Phong Thần do VNG phát hành đã gây dựng được cộng đồng người chơi khá lớn. Đồ họa của game không được đánh giá cao nhưng skill nhìn bắt mắt với hiệu ứng AoE hoành tráng. Hệ thống tính năng, trang bị phong phú (Vạn tiên trận, chiến trường Chu Thương, boss...) cùng loạt nhiệm vụ hàng ngày hấp dẫn khiến cho người chơi không bị nhàm chán. Ngoài ra, PvP của Phong Thần cũng được đánh giá cao khi sở hữu nhiều chiến trường lớn không khác gì Võ Lâm Truyền Kỳ.

Có thể nói Phong Thần do VNG phát hành là một trong những game thuộc hàng lão làng tại thị trường game Việt hiện nay. Tuy lượng người chơi mới hầu như không có, Phong Thần vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng nhiều game thủ hiện nay (đặc biệt thế hệ 8x).


Trang chủ: http://ift.tt/1iFyhKr


Webgame chiến thuật thời gian thực Đắc Kỷ


Webgame chiến thuật Đắc Kỷ do Sgame phát hành cũng là một game có thâm niên trong làng game Việt. Nếu so với đồ họa cũng như nội dung các game chiến thuật hiện nay, Đắc Kỷ không có gì quá nổi bật so với hiện nay. Tuy nhiên, trong thời kỳ game ra mắt (11/2009), game đã gây tiếng vang lớn với hệ thống thành trì đa dạng, người chơi khi chiếm được thành sẽ nhận được lợi ích từ thành đó như tăng sức chiến đấu, tăng sản lượng tài nguyên, mỗi người có thể chiếm được nhiều thành.

Tính năng Tướng và Pháp Bảo là 2 điểm nhấn quan trọng nhất trong Đắc Kỷ. Hệ thống Tướng sẽ ngẫu nhiên tìm được khi người chơi tiến hành đánh cướp các khu đất, tướng càng hiếm thì càng khó tìm. Pháp Bảo giúp tướng mạnh hơn, mỗi tướng chỉ có thể dùng mỗi loại pháp bảo riêng. Tướng càng mạnh càng khó tìm pháp bảo.


Trang chủ: http://dacky.sgame.vn/


Webgame nhập vai đánh lượt Đắc Kỷ Online


Được giới thiệu về Việt Nam trong tháng 11 tới, Đắc Kỷ Online đang là game có thành tích tốt tại thị trường bản địa. Game sở hữu nền đồ họa đẹp, hiện đại cùng lối chơi cuốn hút, phù hợp thói quen "tự kỷ" cũng như thích hoạt động PK của game thủ hiện nay.

Khác với Phong Thần do VNG phát hành tập trung cốt truyện thế giới hỗn mang Phong Thần, Đắc Kỷ Online xoay quanh nhiều tích về Đắc Kỷ, một yêu nữ đã khiến cơ nghiệp thành than. So với các game đề tài Phong Thần tại Việt Nam, Đắc Kỷ Online được đánh giá là game bám sát cốt truyện Phong Thần nhất.Hình ảnh nhân vật được xây dựng dự trên tích truyện Phong Thần Diễn Nghĩa.

Điểm nhấn trong Đắc Kỷ Online ngoài đồ họa chuyển động mượt, chuỗi hoạt động phụ bản cùng các tính năng PK hàng ngày khiến người chơi không hề bị nhàm chán. Playing time trải nghiệm của người chơi game Đắc Kỷ Online được đánh giá không thua kém so với Phong Thần của VNG.


Đắc Kỷ Online dự kiến ra mắt trong tháng 11.


Fanpage: http://ift.tt/10CpM2k


Mai ThảoTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục