Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

Lost Ark - người Hàn muốn làm game đẹp hơn Diablo - VNExpress


Với mong muốn tạo ra được một sản phẩm game hành động đẹp hơn cả Diablo, mới đây hãng phát triển CrossFire, SmileGate, đã bất ngờ công bố sản phẩm mới của mình, một MMORPG mang tên gọi Lost Ark.Lost Ark được ví như một trận chiến "thịnh soạn", với đầy đủ các yếu tố cấu thành cũng như sự kết hợp của chất "điện ảnh" trong game, biến nó thành một MMORPG đáng để chú ý. Tuy nhiên, theo chia sẻ của hãng phát triển, game sử dụng công cụ engine khá lâu đời là Unreal III. Dẫu vậy, với gameplay đề cao tính chiến đấu cùng bối cảnh môi trường khá ấn tượng, nhiều người đang nghi ngờ vào tuyên bố này từ Smilegate.


Trong game, người chơi có thể thay đổi góc nhìn và phóng to thu nhỏ ngay trên chiến trường, mang lại một tư duy chiến thuật cũng như phong cách chơi hoàn toàn khác lạ, bớt nhàm chán. Các nhân vật game cũng khá đa dạng, từ cổ điển cho tới hiện đại, thậm chí cả tương lai.


Nhìn chung, bối cảnh môi trường cũng như phong cách chiến đấu, có mang chút hơi hướng của dòng game Diablo. Tuy nhiên, với sự sắc nét và chăm chút hơn, cộng với khả năng "tùy biến" khá sáng tạo, Lost Ark dường như không hoàn toàn chỉ là một bản sao dở tệ.


4 lớp nhân vật trong game.


4 lớp nhân vật trong game.

Trong chế độ nhóm, game thủ sẽ đồng hành cùng các chiến hữu của mình, có thể "đóng" bốn vai cùng một lúc, trong khi vẫn có thể thấy được giao diện màn hình tương tự như ở chế độ nhập vai. Điểm bất ngờ lớn nhất là người chơi có thể "nhảy" từ vị trí này sang vị trí khác một cách nhanh chóng và đầy dễ dàng.


Trong chế độ đánh boss, đòi hỏi sự hợp tác và phối hợp giữa các game thủ một cách chặt chẽ, góc nhìn toàn cảnh từ xa sẽ mang lại hiệu quả lớn về mặt chiến thuật.Mặc dù là một MMO, tuy nhiên những yếu tố và gameplay được thể hiện cho tới giờ mới chỉ mang tới cho người xem cái nhìn bao quát và hướng tới tính nhập vai hành động chiến đấu đơn độc, bên cạnh chế độ co-op 4 người. Các thông tin về tính năng giao dịch, tính năng nhiệm vụ, các hệ thống căn bản của một game nhập vai trực tuyến chưa hề được chia sẻ cũng như đề cập tới.


Được phát triển trong vòng 3 năm qua và trò chơi này sẽ Closed Beta trong năm tới. Thông tin về việc sẽ có phiên bản tiếng Anh chưa được xác nhận.Đình VũTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags