Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

Tranh chơi game, nam sinh đánh chết bạn cùng lớp - VietNamNet


- Do mâu thuẫn khi giành ‘nick’ để chơi game, Hoàng Văn Tuấn (lớp 8B, Trường THCS Tân Dân, Nam Đàn, Nghệ An) đã đánh vào thái dương em Nguyễn Văn Tuyên. Sau đó một ngày, Tuyên được phát hiện tử vong.


Ngày 30/12, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn cho biết, cơ quan điều tra vừa khởi tố Hoàng Văn Tuấn (SN 1999, trú xã Hùng Tiến, Nam Đàn) về tội ‘Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.


Thông tin cho biết, vụ việc xảy ra vao đầu giờ học buổi sáng ngày 23/12 tại Trường THCS Tân Dân (xã Hùng Tiến). Cụ thể, do tranh giành ‘nick’ chơi game, Tuấn đã đánh vào đầu bạn học cùng lớp là Nguyễn Văn Tuyên (SN 2000).chơi game, đánh bạn; tử vong

Bản thờ và di ảnh em Tuyên, nạn nhân bị bán học đánh tụ máu não dẫn đến tử vong.Sau khi bị đánh, Tuyên bị đau ở vùng đầu nhưng vẫn vào ngồi học bình thường.


Anh Nguyễn Văn Đường (bố Tuyên) cho biết, trưa 23/12, con trai đi học về không có biểu hiện gì bất thường. Đến tối, Tuyên ngủ sớm, lên giường trùm chăn lại và khóc. Gia đình gặng hỏi mới biết bị đánh vào đầu nên bố mẹ bóp dầu cho Tuyên trước khi ngủ.


Đến 5h sáng hôm sau, gia đình hốt hoảng phát hiện Tuyên đã tử vong trên giường ngủ.


Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại gia đình để xác minh và điều tra sự việc. Kết quả khám nghiệm cho thấy em Tuyên tử vong do tụ máu não.


Ngay sau đó, điều tra viên đã triệu tập Hoàng Văn Tuấn. Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai đã đánh vào đầu bạn sau do mâu thuẫn khi tranh giành ‘nick’ game.


Ông Cao Tiến Mai, Trưởng CA Nam Đàn cho biết do hung thủ mới 15 tuổi nên công an không tạm giam mà cho gia đình bảo lãnh về nhà. Được biết gia đình Tuấn có hoàn cảnh khá khó khăn.


Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để truy tố hung thủ trước pháp luật.


Cao NamTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags