Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

U19 đá SEA Game: VFF đặt Miura vào tình thế đã rồi! - Báo Đất Việt
Đích thân Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam ông Lê Hùng Dũng đã cho biết rằng, thường trực VFF đã quyết định để lứa U19 Việt Nam đá SEA Games 28 diễn ra tại Singapore vào tháng 6/2015.


Ông Dũng cũng cho biết bóng đá Việt Nam đang chú trọng xây dựng chiến lược lâu dài, không chú trọng thành tích trước mắt nên quan tâm đầu tư cho lứa U19 và kỳ vọng vào lứa cầu thủ này.


Chủ tịch VFF nói: “Thường trực VFF đã thống nhất lứa cầu thủ U19 Việt Nam sẽ là nòng cốt đá SEA Games 2015. Chúng tôi đã họp và đi đến quyết định những cầu thủ được gọi vào đội tuyển U23 đá SEA Games 2015 phải đủ tuổi đá SEA Games 2017.


Đã đến lúc chúng ta phải tính đến chuyện tương lai, chứ không thể chạy theo thành tích trước mắt.


Lứa cầu thủ Công Phượng cũng là nòng cốt đá SEA Games 2017, nên từ bây giờ chúng ta phải để cho các em làm quen với đầu trường này. Mục tiêu của Việt Nam là phải đoạt HCV bóng đá nam ở SEA Games 2017”.Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã quyết định chọn lứa cầu thủ U19 lên đá SEA Game.
Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã quyết định chọn lứa cầu thủ U19 lên đá SEA Game. (Ảnh TNO)

Tuy nhiên quyết định này của VFF đã không thông qua HLV trưởng của tuyển Việt Nam là HLV Miura, khi ông thầy người Nhật này đang về quê nghỉ noel và tết dương lịch.


Nhiều khả năng, sau quyết định của VFF, HLV Toshiya Miura phải tuyển quân đá SEA Games 2015 theo hướng này - tức đội tuyển U23 Việt Nam đến Singapore vào tháng 6/2015 sẽ gồm các cầu thủ dưới 21 tuổi.

Bầu Đức đưa ra quyết định lạ


Mới đây VPF đưa ra quyết định không gia hạn hợp đồng với ông Tanaka Koji và bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Ngọc làm trưởng giải V-League 2015, nhằm phù hợp với xu thế trẻ hóa tại V-League.


Ngay sau quyết định này của VPF, Bầu Đức cũng tuyên bố sẽ ủng hộ đội tuyển Việt Nam vô điều kiện tới khi nào đội vô địch thì thôi dù làm như thế, ông có thể trở thành nhà tài trợ kỳ quặc nhất thế giới.


Nghi bán độ: Chủ tịch VFF không xin lỗi bất kì aiVăn Toàn (Tổng hợp)

Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags