Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Anh trai thuê game thủ chuyên nghiệp vùi dập em mình trong CS:GO - VNExpressEmailPrint
>ESL tổ chức giải CS:GO cho nữ giới

>Những vụ VAC ban CS: GO đình đám nhất 2014, đầu 2015


Kyente là một streamer của Counter Strike: Global Offensive. Game thủ này chơi rất khá và có một ông anh cũng đam mê thể loại này giống mình. Tuy nhiên, ngày nào cũng như ngày nào, Kyente luôn "vùi dập" anh trai của mình trong game không nể tình nghĩa ruột thịt. Đặc biệt, điều này được game thủ trẻ chia sẻ ngay khi đang stream, khiến cho tất cả người theo dõi đều biết.


Nhẫn nhịn lâu ngày, anh trai của Kyente là Trel đã quyết định phản công, trả thù em trai bằng một cách vô cùng độc đáo.


Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Hẹn ngày thi đấu vào chính sinh nhật em trai để giải quyết hơn thua, ông anh Trel đã bí mật thuê game thủ chuyên nghiệp Mitch "DUMoRE" Green đóng thế cho mình. Trong khi DUMoRE thi đấu, Trel vẫn ngồi cầm micro để tán chuyện với ông em như thường.


Kết quả không nằm ngoài dự kiến, dù chơi khá hay nhưng Kyente khó có thể đối địch lại với một cao thủ đẳng cấp. Sau khi thua khi đấu team, ông em trai tức giận thách đấu solo với cả "người anh" bên kia màn hình. Và kết cục thậm chí còn bẽ bàng hơn thế.


Vẻ mặt buồn rầu của Kyente sau tỷ số solo vô cùng thê thảm.


Vẻ mặt buồn rầu của Kyente sau tỷ số solo vô cùng thê thảm.

Bất ngờ và xấu hổ, thua người anh của mình vô cùng đậm trong ngày kỷ niệm trọng đại của mình, game thủ này càng bất ngờ hơn khi mãi cuối cùng mới được biết sự thật đối thủ của mình là ai. Rất nhiều khán giả chứng kiến câu chuyện bất ngờ này đã được dịp cười thoải mái khi biết sự thật, và cho rằng đây chính là một bài học thích đáng cho tính ngạo mạn kiêu căng của anh chàng game thủ này.


Đình Vũ
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags