Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

Bầu Đức có tự tin thái quá về SEA Game? - Báo Đất Việt
HLV Miura đã công bố danh sách các cầu thủ lên tuyển U23 Việt Nam, trong đó HAGL góp mặt tới 9 cầu thủ, điều này có thể sẽ khiến ông bầu Đoàn Nguyên Đức vui mừng bởi các 'con cưng' của mình đã chiếm đa số trong danh sách các cầu thủ được lên tuyển U23 VN.


Chẳng vậy mà ông bầu phố Núi này đã đặt nhiều kỳ vọng vào các cầu thủ của mình sẽ có được thành tích trong kỳ SEA Game sắp tới: "Giải cơn khát vô địch môn bóng đá nam SEA Games của người hâm mộ, tôi đặt hy vọng Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,… sẽ làm được."


Không chỉ đặt kỳ vọng vào các 'con cưng' của mình, bầu Đức cũng mong những cầu thủ HAGL giúp mình thỏa mãn được cơn mê và trở thành người đầu tiên ở Việt Nam kết hợp thành công giữa kinh doanh với bóng đá.Bầu Đức đặt nhiều kỳ vọng vào các cầu thủ HAGL tại SEA Game sắp tới.
Bầu Đức đặt nhiều kỳ vọng vào các cầu thủ HAGL tại SEA Game sắp tới.

“Bao nhiêu tâm huyết đổ vào, tôi hy vọng khi những đứa con của tôi khôn lớn, đủ lông đủ cánh, tụi nó sẽ mang vinh quang về cho bóng đá nước nhà, giúp tôi thỏa mãn đam mê, và trở thành người đầu tiên ở Việt Nam kết hợp thành công giữa kinh doanh với bóng đá” - bầu Đức chia sẻ.


Những kỳ vọng mà bầu Đức đã đặt lên vai các cầu thủ HAGL liệu có tạo thêm áp lực khi thi đấu cho các cầu thủ hay không khi 8 vòng đấu V-league vừa diễn ra HAGL chỉ thắng 2 trận.


Chính bầu Đức cũng cho rằng: "HAGL vô địch V-League thì cần thêm chút thời gian". Câu nói này của bầu Đức có vẻ gây mâu thuẫn với chính mình khi SEA Game tự tin sẽ vô địch, còn giải đấu trong nước như V-league thì không hề tự tin.


V-league là giải đấu trong nước, các đội bóng trong nước tranh tài cùng nhau, nhưng khi bước chân vào SEA Game là giải đấu khu vực, khi đó sẽ có nhiều nước đến tham dự, không ít trong số những nước đó có nền bóng đá mạnh như Thái Lan, Philippines...


Ngay tại AFF Cup 2014 vừa qua, Thái Lan cũng đã giành được chức vô địch, Malaysia đã giành ngôi á quân. Điều đó cho thấy kỳ vọng giải cơn khát vô địch bóng đá nam SEA Game của bầu Đức chưa hẳn đã đạt được.

Công Phượng có 'thần kinh thép' nhờ đâu?
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags