Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

Game thủ hoàn thành Dying Light bằng tay không - VNExpress



EmailPrint




> Hướng dẫn thiết lập đồ họa để chơi Dying Light

> 10 mẹo để sinh tồn trong Dying Light


Không mất quá nhiều thời gian để xuất hiện người có khả năng hoàn thành tựa game zombie Dying Light mà không cần tới vũ khí trong game. Thử thách này đã được hoàn thành bởi game thủ BOYvsVIDEOGAMEvà ghi lại một cách chi tiết trong đoạn clip vừa được tải lên Youtube.



Dying Light khác với nhiều game hành động góc nhìn thứ nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tựa game này đề cao yếu tố di chuyển theo phong cách parkour, và gameplay của Dying Light cũng tập rung khá nhiều vào các màn hành động theo kiểu platformer (game chạy nhảy). Do vậy, việc hoàn thành Dying Light mà không cần vũ khí cũng không hẳn là ý tưởng điên rồ và khó thực hiện như trong các tựa game khác. Nó cho thấy sự hấp dẫn của game khi người chơi có thể tận dụng được điểm cốt lõi của gameplay và ứng dụng nó để hoàn thành thử thách cho mình.









Trong các phân đoạn đấu trùm, game thủ BOYvsVIDEOGAME cho biết anh phải rất kiên trì, cũng như cẩn thận trong các pha di chuyển. Tuy nhiên, đối thủ khó nhằn nhất lại chính là các nhân vật người thường, khi chúng rất nhanh nhẹn và phản xạ tốt hơn nhiều so với zombie.



Danh sách đầy đủ toàn bộ quá trình hoàn thành Dying Light mà không cần tới vũ khí tại đây .


Vũ Anh








Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags