Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

“Ngành game cần chung tay tạo sức lan toả” - Dân Trí


Ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam.


Ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam.


Phát biểu tại ngày hội Gala Game 2015, ông Lê Doãn Hợp đã chia sẻ quan điểm của mình về ngành công nghiệp game. Ông cho rằng nếu như xã hội còn chưa hiểu hết ngành game thì đó là lỗi của những người làm game chưa làm cho xã hội hiểu để ủng hộ. “Đã đến lúc chúng ta cần làm cho xã hội hiểu, để từ đó những người làm game sẽ có nhiều cơ hội hơn, có sức lan toả nhanh hơn”


Ông Hợp hy vọng Gala Game sẽ là hoạt động thường niên để giúp cộng đồng game xích lại gần nhau hơn, cùng nhau phát triển.


Năm 2015 là năm đầu tiên Gala Game được tổ chức. Đây là sự kiện bầu chọn và trao giải thưởng cho các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành game Việt Nam, nhằm tôn vinh và khẳng định vị thế phát triển của hoạt động làng game Việt. Sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên với sự hợp tác của các đơn vị làm game, do Hội Truyền thông số chủ trì.


Tại Gala Game 2015, Hội Truyền thông số đã trao 20 cup chứng nhận giải thưởng cho những đơn vị và tổ chức đạt giải trong 19 giải hạng mục dành cho các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của ngành game năm 2014, trong đó có 2 game đồng giải Game Mobile tiềm năm 2014 và 2 game đồng giải Game eSport được yêu thích nhất.


Tại sự kiện này, Hội Truyền thông số cũng chính thức ra mắt Câu lạc bộ Dân Làm Game, trước toàn thể cộng đồng những người làm game Việt Nam. Câu lạc bộ này trực thuộc Hội Truyền Thông Số Việt Nam, giữ vai trò địa chỉ nối kết, hội tụ các thành viên đang công tác trong và ngoài ngành game, có chung đam mê về phát triển lĩnh vực nội dung giải trí số, trò chơi điện tử.


Khôi LinhTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags