Thứ Bảy, 14 tháng 2, 2015

Những cặp đôi nhân vật game nên thử hẹn hò - VNExpress


>Những điều ảo tưởng về tình yêu được dạy qua game

>10 phim về tình yêu dễ lấy nước mắt game thủ


Dante và BayonettaMột anh chàng phong trần và cá tính, một cô nàng gợi cảm nhưng không hề yếu đuối, có lẽ khó có thể tìm đâu ra một cô gái thích hợp hơn cho chàng trai đôi khi bị coi là máu lạnh này. Cả hai có thể nói đều vô cùng hấp dẫn về mặt hình thể, ăn mặc thời trang, thích hành động đánh đấm, căm ghét lũ quái vật và ma quỷ, sẵn sàng dấn thân vào nguy hiểm. Cặp đôi nam nữ này có lẽ sẽ mất hàng giờ để chia sẻ cho nhau về những kinh nghiệm thực tế mà mình đã trải qua trên chiến trường, cũng như sát cánh cùng nhau đối mặt với những nguy hiểm gian khó (nếu có) sau này.


Tất nhiên, để có thể đạt được điều này, Dante cần tinh tế và lãng mạn hơn một chút, trong khi Bayonetta cũng nên học cái dịu dàng chứ không phải lúc nào cũng sung sức và mạnh mẽ, tạo cơ hội cho các chàng trai có dịp tiếp cận mình.


Kratos và NarikoCả 2 đều là những chiến binh, chiến đấu vì những mối hận thù gia đình và sẵn sàng hạ sát bất cứ kẻ nào cản đường, dù đó là ma quỷ hay thần thánh. Trong khi Nariko mang trong mình vẻ hoang dã, bất cần và đôi khi hơi thất thường, cô vẫn là một người phụ nữ phù hợp để xoa dịu những vết đau thể xác cũng như tinh thần của gã đàn ông bất kham này.


Marcus Fenix cùng CammyNhân vật chính của Gears of War và cô gái mang phong cách quân đội của Street Fighter có thể sẽ cảm thấy hòa hợp và tự nhiên hơn khi ở cạnh nhau, khi mà tính kỷ luật cùng sự can trường sẽ giúp họ thấu hiểu công việc cũng như con người của nhau hơn.

Master Chief và Zero Suit SamusCặp đôi này có thể ví như Romeo và Juliette của thế giới game, khi mà tình yêu của họ không chỉ vượt qua định kiến xã hội, tư tưởng (của hãng phát triển game) mà còn là khoảng cách, không gian và vũ trụ. Cùng nhau khám phá thế giới, cứu nhân loại từ những kẻ thù ngoài không gian, liệu chăng mối tình này có thể là mãi mãi.


Nathan Drake yêu Lara Croft


Tại sao không, tại sao không? Khi mà ngoài Nathan ra, liệu có ai hiểu rõ những nguy hiểm và khó khăn trong hành trình khám phá và sinh tồn giữa tự nhiên, cũng như không ai có thể hiểu được sự đam mê, thích thú, cũng như hưng phấn khi phát hiện, tìm kiếm được những báu vật cổ xưa đang được ẩn giấu khắp nơi trên thế giới. Cả hai có lẽ sẽ có cả ngàn câu chuyện phiêu lưu kỳ thú để mà chia sẻ với nhau trong những buổi cafe hẹn hò.

Faith và tình tay ba với hai nhân vật nam trong game ...DogsTóc ngắn, cá tính, năng động, thích bay nhảy và dồn đuổi, yêu sự mạo hiểm và không bao giờ muốn dừng lại trong mọi việc, cô gái này có thể hút hồn bất cứ anh chàng badboy nào hay thậm chí cả những gã lạnh lùng bí hiểm. Và Aiden Pierce từ Watch Dogs hay Wei từ Sleeping Dogs đều thích hợp với cô nàng nhân vật chính của Mirror's Edge.


Adam Jensen và Nilin (Remember Me)Nếu tìm một điểm chung nổi bật nhất của cặp đôi này, có lẽ nó sẽ liên quan tới trí nhớ và bộ não. Một kẻ thì có khả năng hút trí nhớ của con người, còn một người thì bị kẻ khác ăn cắp trí nhớ. Cả hai, đôi khi khô cứng và vô cảm như hai con robot, nhưng lắm lúc lại suy tư, nghĩ ngợi và trầm mặc hơn vẻ bề ngoài.


Đình VũTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags