Thứ Hai, 2 tháng 2, 2015

Thẻ Vcoin “xuất ngoại” – bày bán trên website thẻ game nổi tiếng ... - ICT News


VTC hợp tác chiến lược với Offgamers: Game thủ Việt có lợi nhất!


Phụ trách mảng phân phối thẻ Vcoin, trung tâm Thanh toán Điện tử VTC Pay (trực thuộc cty VTC Intecom) đã đi tiên phong trong việc kết nối với nhiều đối tác quốc tế quan trọng. Gần đây nhất và cũng được coi là một nước cờ “chiến lược” – đó chính là việc ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với Offgamers.Đặc biệt phía đại diện của Offgamers cũng chia sẻ họ coi VTC là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam.


Thông qua việc hợp tác toàn diện này, trước tiên thẻ Vcoin sẽ được bày bán trên website chính thức của Offgamers và ngược lạithẻ Offgamers cũng sẽ được bán trên trên website VTC 365.
Thẻ Vcoin với đủ các mệnh giá trên website Offgamers.comKhông chỉ thế, đơn vị này cũng đã tích hợp xong Cổng thanh toán VTC Pay lên website mà qua đó tất cả người dùng Việt Nam đều có thể mua được tất cả các loại mặt hàng như thẻ game, gift card quốc tế bằng tiền Việt. Hiện tại Cổng thanh toán VTC Pay đã tích hợp với 29 ngân hàng nội địa, Visa, Master và JCB Card nên chắc chắn việc thanh toán là vô cùng dễ dàng.


Chắc chắn đây là một tin vô cùng vui mừng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đam mê những tựa game nổi tiếng của nước ngoài!


Đưa cộng đồng game Việt tới gần với cộng đồng quốc tế


Chắc hẳn việc mua thẻ game Việt như thẻ Vcoin là tương đối khó khăn với game thủ sinh sống ở nước ngoài. Tuy nhiên với sự hợp tác này, việc mua thẻ Vcoin sẽ cực dễ dàng bằng các phương thức thanh toán quốc tế, phù hợp với từng khu vực bởi lẽ Offgamers cho phép thanh toán qua hơn 120 phương thức thanh toán tại nhiều quốc gia.
Dù bạn ở đâu cũng có thể thanh toán!Trước Offgamers, đã có không ít các đối tác lớn về mảng game online cũng như các cổng game quốc tế lớn kết nối thanh toán bằng thẻ Vcoin. Các đối tác nổi bật có thể kể tới như Iahgames, Cherry Credits (Singapore), Paymentwall, Xsolla (Mỹ), game chiến thuật công thành Travian,…Từ đó mở ra 1 con đường vô cùng thoáng đãng cho game thủ Việt hòa nhập với cộng đồng gamer thế giới.


Vài nét về Offgamers.com


OFFGAMERS có trụ sở đặt tại Hongkong, được thành lập cách đây hơn 14năm và là một trong những công ty tiên phong trong số các nhà cung cấp dịch vụ phân phối toàn cầu.Khởi đầu từ một gian hàng bán hàng hóa ảo qua eBay vào năm 2001 , sau đó OffGamers đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ chơi game hàng đầu , hỗ trợhơn 2.000 trò chơi và tạo điều kiện cho hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.


Trên Offgamershiện đang phân phối rất đa dạng các loại thẻ game của các nhà phát hành game trên Thế giới : Anh, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan,…Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags