Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Cities: Skylines 'mặc kệ' game lậu - VNExpressEmailPrint
> Bản Alpha của Rainbow Six Siege sẽ độc quyền cho PC

> S-Eleven sôi sục cùng thị trường chuyển nhượng mùa đông


Ngay sau khi ra mắt, Cities: Skylines đã bị bẻ khóa và các bản game lậu đang bắt đầu tràn ngập trên mạng. Tuy nhiên, nhà phát hành Paradox Interactive không hề lo ngại về điều này. Thay vào đó, họ sẽ tiếp tục quá trình hỗ trợ và xây dựng tựa game này, giúp phiên bản trên Steam trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều so với các bản game lậu hiện nay.


Game bản quyền sẽ hấp dẫn hơn game lậu


Game bản quyền sẽ hấp dẫn hơn game lậu

Đại diện Paradox cho biết việc hỗ trợ sau phát hành chính là cách tốt nhất để ngăn chặn nạn game lậu. Hiện nay, số lượng bản game lậu của Cities: Skylines đang tăng tới 16%. Kế hoạch của Paradox chính là biến một tựa game hay trở nên tuyệt vời hơn, nhờ các bản cập nhật miễn phí. Điều này sẽ khuyến khích game thủ mua bản game có bản quyền trên Steam để tận hưởng các giá trị bổ sung.


Quá trình này cũng tương tự việc Paradox đang làm với Magicka. Họ đã tung ra 14 bản cập nhật chỉ trong vòng 13 ngày. Điều này khiến người dùng sẵn sàng bỏ tiền để mua phiên bản đầy đủ, cùng với đó là các tính năng tự động cập nhật và hỗ trợ khác. Trong khi đó, những người sử dụng phiên bản lậu sẽ phải tự mình tải game, chờ bản crack mỗi khi nhà phát hành cập nhật game, và chấp nhận rủi ro trong quá trình sử dụng.


Theo Paradox, việc tung ra các nội dung hấp dẫn và hỗ trợ cộng đồng modder là cách tốt nhất để chống game lậu, thay vì dựa vào các phần mềm DRM gây khó khăn cho người sử dụng.


Los Santos tái hiện trong Cities: Skylines


Los Santos tái hiện trong Cities: Skylines

Cities: Skyline đã thu hút lượng người chơi rất lớn. Cộng đồng modder đã tung ra phiên bản hỗ trợ góc nhìn thứ nhất, trong khi một game thủ đã tái hiện thành phố Los Santos của Grand Theft Auto V trong game.


Vũ Anh
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags