Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Game giáo dục thuần Việt: Chinh Phục Vũ Môn đã ra mắt trên ... - Kênh 14


Chinh Phục Vũ Môn là game giáo dục 3D đa nền tảng do Egame studio – Một trong những NSX Game Việt phát triển. Đây là game hấp dẫn lấy bối cảnh Việt Nam, cùng với nhiều tính năng, sự kiện được lấy nguyên mẫu từ các lễ hội trong văn hóa Việt.


Bối cảnh là đất nước Việt Nam thu nhỏ


Ngay lúc đầu nhìn vào game, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy những hình bóng vô cùng quen thuộc. Đó là Lăng Bác, cầu Long Biên, chùa Một Cột, Đại Nội Huế, chợ Bến Thành… những danh lam thắng cảnh không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn là thế giới. Đưa Việt Nam vào game cũng là một cách đưa Việt Nam ra thế giới.
Thiết kế map chơi Chinh Phục Vũ MônGameplay trí tuệ hấp dẫn


Trong map chơi, các bạn có chung một điểm xuất phát nhưng để đạt đến chiến thắng không phải chuyện đơn giản. Gameplay tương tự như cờ tỷ phú với việc xây và mua lại các Tinh cầu để thu thuế đối phương. Hết số lượt đi hay người nào bị phá sản trước sẽ thua. Nghe thì đơn giản nhưng lại rất hại não. Kinh nghiệm của những người chơi Chinh Phục Vũ Môn lâu năm cho biết. Quan trọng là phải tập trung, chỉ cần các bạn lơ đễnh một giây thôi, đối thủ có thể đoạt hết số tài sản của các bạn một cách không thương tiếc.
Gameplay hấp dẫn người chơi bởi cường độ và áp lực caoGame Việt, Sự kiện Việt


Mỗi sự kiện của Chinh Phục Vũ Môn đều được lấy cảm hứng từ các lễ hội, phong tục cổ truyền của Việt Nam và luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng. Đơn cử sự kiện Bảng vàng, vinh danh trí tuệ Việt luôn chật cứng phòng thi chỉ sau 30 giây mở cửa sự kiện. Sự hấp dẫn của sự kiện này chính là nội dung các câu hỏi cần trí thông minh và sự hiểu biết của bạn. Trả lời đúng chưa chắc đã chiến thắng, bạn phải trả lời nhanh hơn mọi đối thủ mới có thể giành được vinh quang.
Ai sẽ là Trạng Nguyên vang danh thiên hạ?

Event Tết nguyên đán với bánh lá dong, gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn để gói bánh chưngChia sẻ về vấn đề này, đại diện Nhà Sản Xuất Egame nói “Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là người Việt Nam, chúng tôi muốn chia sẻ niềm tự hào này với cộng đồng và sắp tới sẽ là cả thế giới”.


Ngày 09/03/2015, Game Chinh Phục Vũ Môn sẽ chính thức mở cửa trên SohaGame tại địa chỉ: http://ift.tt/1FxHP7W. Đây chắc chắn sẽ la sản phẩm làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng giới trẻ Việt Nam cho một sản phẩm thuần Việt.


Ngay từ bây giờ các bạn có thể khám phá Game trên SohaGame tại:


Trang chủ: http://ift.tt/1FxHP7W


Diễn đàn: http://ift.tt/193Sj50.Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags