Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Game thủ làm sập máy chủ của GTA Online - VNExpressEmailPrint
> Phối hợp đồng đội là cốt lõi của GTA V Heist

> Chế độ Heist của GTA Online có gì đáng chờ đợi?


Quá trình vận hành Heist, chế độ chơi online được chờ đợi từ lâu của Grand Theft Auto V, đã không được suôn sẻ như nhà phát hành mong muốn. Rất nhiều game thủ đã phàn nàn về vấn đề kết nối với máy chủ, khiến họ không thể thành lập nhóm chơi để trải nghiệm chế độ Heist.

Kết nối tới phần chơi mạng Grand Theft Auto Online (GTA Online) vẫn diễn ra bình thường, nhưng người chơi rất khó truy cập và hoàn thành các màn chơi Heist. Đây không phải điều quá mới lạ với Rockstar và người hâm mộ. Khi GTA Online ra mắt hồi tháng 10/2013, hàng loạt game thủ cũng gặp phải vấn đề tương tự. Rockstar đã nhanh chóng nâng cấp hệ thống để khắc phục vấn đề, đồng thời gửi các phần quà trong game để xoa dịu game thủ.


Tới thời điểm hiện tại, nhà phát hành đã xử lý xong hầu hết các vấn đề và game thủ có thể tham gia vào các nhiệm vụ Heist một cách bình thường. Đây cũng là một bài học cho Rockstar trước khi phát hành phiên bản GTA VGTA Online cho hệ máy PC.


Hiện nay, game thủ trên các hệ máy console đã có thể thưởng thức chế độ Heist và các nội dung của GTA Online. Người chơi có thể tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ nào mình muốn, nhưng để dẫn đầu một nhiệm vụ Heist, nhân vật sẽ phải có cấp độ tối thiểu là 12 và sở hữu một căn nhà cao cấp trong game. Tổng cộng sẽ có 5 nhiệm vụ Heist trong GTA Online, bao gồm một nhiệm vụ giới thiệu dành cho hai người.Trong khi đó, game thủ trên PC sẽ phải chờ tới ngày 14/4 để có thể chạm tay vào tựa game này.


Vũ Anh
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags