Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Hắc Ám Chi Quang tung teaser 'độc' - VNExpress


Teaser này khẳng định Hắc Ám Chi Quang sẽ là game 2,5D++ đầu tiên của làng game Việt, dự kiến cổng 360 game cho phép người chơi thử nghiệm có giới hạn tài khoản từ 31/3 đến 4/4 (có reset nhân vật).


Teaser có bối cảnh game độc đáo


Sáu thời đại trong Hắc Ám Chi Quang.


Sáu thời đại trong Hắc Ám Chi Quang.

Điểm nổi bật nhất của teaser là vùng trời vô định với "lỗ hổng thời gian" huyễn hoặc, bí ẩn. Nhưng chỉ trong tích tắc, mọi thứ vỡ vụn, người chơi sẽ ngay lập tức được trải nghiệm một trailer hoành tráng của Hắc Ám Chi Quang.


Sáu thời đại từ Âu sang Á với sáu vị anh hùng sẽ lần lượt tái ngộ người chơi thông qua các video clip được quay từ trong game. Bối cảnh game cũng cho thấy, người chơi sẽ hóa thân thành các lớp nhân vật như Chiến sĩ, Thích khách, Pháp sư lần lượt xuyên không, phiêu lưu đến các thời kỳ lịch sử khác nhau. Mỗi cá nhân sẽ có dịp gặp gỡ và sát cánh cùng các vị anh hùng tiêu biểu để giải cứu thế giới, chống lại Ma Ảnh.


"Đánh đổ tà ác" cùng Ronbin Hood, xây dựng cơ nghiệp cùng Lý Thế Dân, sánh vai cùng nhà quân sự lỗi lạc Caesar của Đế chế La Mã, phiêu lưu cùng Saladin thống nhất Syria và Ai cập, lập nên triều đại Ayyub… Tất cả những điều kỳ thú đó đang chờ đón người chơi tại Hắc Ám Chi Quang, tựa game có bối cảnh xuyên không độc đáo.


Game 2,5D ++ lần đầu tiên xuất hiện


Ở thị trường Việt, các khái niệm về game 2D, 3D rất phổ biến. Tuy nhiên chưa có sự rõ ràng về mặt công nghệ và chất lượng gameplay đối với dòng 3D. Ở xứ Gấu Trúc, người ta có thể thấy sự phân tầng rõ ràng từ 2D, 2,5D, hay 3D nhưng ở thị trường game Việt, sự phân tầng này khá nhập nhằng. Hắc Ám Chi Quang xuất hiện như tạo nên sự đặc biệt và đi đầu trong việc hướng đến cái chuẩn về mặt chất lượng cũng như công nghệ game của thế giới.


Hắc Ám Chi Quang hướng đến cái chuẩn chất lượng game.


Hắc Ám Chi Quang hướng đến cái chuẩn chất lượng game.

Game chọn định vị 2,5D++ dựa trên nền tảng đồ họa vượt trội hơn nhiều web game 2,5D. Với công nghệ Engine Elf, tựa game mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh động từ nhân vật, bối cảnh đến kỹ năng khi trải nghiệm.


31/3 Hắc Ám Chi Quang mở cửa thử nghiệm giới hạn tài khoản.


31/3 Hắc Ám Chi Quang mở cửa thử nghiệm giới hạn tài khoản.

Với Hắc Ám Chi Quang, game thủ Việt có thể tiếp cận một dòng game chất lượng về gameplay, đỉnh cao về đồ họa. Người chơi có thể trải nghiệm game trên trình duyệt web hoặc giảm tải được các hạn chế của game cài đặt.


Theo teaser, thông tin chính thức của thử nghiệm cũng được hé lộ sẽ diễn ra từ 31/3 đến 4/4 tại cổng 360game. Theo đánh giá chung, game hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới, đa chiều và tạo sự hứng thú trong việc giải trí .


Teaser tại http://hacq.360game.vn/


Thu NgânTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags