Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Nintendo chính thức gia nhập thị trường game di động - Zing News


Theo The Verge, Nintendo thông báo rằng họ sẽ hợp tác với DeNA, nhà sản xuất game di động khổng lồ của Nhật Bản để đưa những tựa game của mình lên smartphone.Nintendo chính thức gia nhập thị trường game di động

Mặc dù các trò chơi này sẽ mang những nét đặc trưng trong phong cách của Nintendo, tuy nhiên không có nghĩa nó chỉ là phiên bản di động của các tựa game nổi tiếng trên hệ máy console.


"Để đảm bảo chất lượng của các trò chơi mà người dùng mong đợi từ sự hợp tác của Nintendo và DeNA, chỉ những game nguyên bản và được tối ưu cho thiết bị di động được tung ra chứ không phải chuyển thể từ các game trên hệ Wii U hay Nintendo 3DS", DeNA cho biết.


Nhiều năm qua, Nintendo luôn quay lưng lại với mảng sản xuất game dành cho các thiết bị thông minh. Họ từng quả quyết không bao giờ làm game di động và xác định việc phát triển game trên hệ máy console của mình là yếu tố sống còn.


Tuy nhiên, sự thay đổi nhanh chóng của thị trường game thế giới đã khiến cho Nintendo phải xem xét lại chiến lược. Cuối cùng, họ cũng tham gia vào thị trường sôi động và nhiều triển vọng này.Vỡ mộng sau khi chứng kiến hành động tàn bạo, khát máu của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), một chiến binh liều mạng trốn khỏi sào huyệt nhóm thánh chiến.


Bình luận trên kênh truyền hình ITV, cựu tiền vệ Paul Scholes phản đối hành động đổi áo của Mesut Oezil với cầu thủ Monaco trong giờ nghỉ giữa trận lượt về vòng 1/8 Cúp C1.


ZIL-41052 đời 1989, siêu xe limousine chống đạn từng phục vụ hai đời lãnh đạo Liên Xô là Mikhail Gorbachov và Boris Yeltsin có gì đặc biệt?


Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags