Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Nintendo chính thức gia nhập thị trường game di động - Zing News


Theo The Verge, Nintendo thông báo rằng họ sẽ hợp tác với DeNA, nhà sản xuất game di động khổng lồ của Nhật Bản để đưa những tựa game của mình lên smartphone.Nintendo chính thức gia nhập thị trường game di động

Mặc dù các trò chơi này sẽ mang những nét đặc trưng trong phong cách của Nintendo, tuy nhiên không có nghĩa nó chỉ là phiên bản di động của các tựa game nổi tiếng trên hệ máy console.


"Để đảm bảo chất lượng của các trò chơi mà người dùng mong đợi từ sự hợp tác của Nintendo và DeNA, chỉ những game nguyên bản và được tối ưu cho thiết bị di động được tung ra chứ không phải chuyển thể từ các game trên hệ Wii U hay Nintendo 3DS", DeNA cho biết.


Nhiều năm qua, Nintendo luôn quay lưng lại với mảng sản xuất game dành cho các thiết bị thông minh. Họ từng quả quyết không bao giờ làm game di động và xác định việc phát triển game trên hệ máy console của mình là yếu tố sống còn.


Tuy nhiên, sự thay đổi nhanh chóng của thị trường game thế giới đã khiến cho Nintendo phải xem xét lại chiến lược. Cuối cùng, họ cũng tham gia vào thị trường sôi động và nhiều triển vọng này.Tàu ngầm Kilo không chỉ là một sát thủ dưới mặt nước mà còn có khả năng hạ gục các mục tiêu như trực thăng, máy bay tầm thấp và UAV.


Theo Marca, các cầu thủ tấn công tốt nhất ở mọi vị trí sẽ được HLV Ancelotti huy động cho trận Siêu kinh điển với Barca vào cuối tuần này.


Mẫu xe tay ga cao cấp của nhà sản xuất Italy được gắn thêm chiếc camera hành trình GoPro Hero 3 nhưng vẫn giữ nguyên mức giá 58,5 và 59,5 triệu đồng cho hai phiên bản.


Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags