Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Bạn trai cưới nhân vật trong game - Báo Đất ViệtEm năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và hiện đang đi làm. Người yêu bằng tuổi cũng đã đi làm một thời gian nhưng không thích nơi đó. Anh chê chỗ đó không phù hợp, không có cơ hội phát triển nên xin nghỉ và đang tìm công việc mới.Bạn trai mơ về cô gái khác (Ảnh minh họa)
Bạn trai mơ về cô gái khác (Ảnh minh họa)

Trước kia hai đứa học cùng trường nên quen và yêu nhau. Hồi mới yêu hai đứa rất tình cảm, biết quan tâm, chia sẻ với nhau những vui buồn trong học tập, sinh hoạt hàng ngày. Biết gia đình em khó khăn hơn anh rất nhiệt tình giúp đỡ. Anh cho em tiền đóng học phí, tiền nhà trọ, chi tiêu nữa.


Chúng em dự định sau khi ra trường sẽ làm đám cưới, chính vì vậy mà để tiết kiệm chi phí ăn ở cả hai quyết định sống chung. Hai đứa đã về nhà nhau chơi, gia đinh hai bên đều biết chúng em yêu nhau. Mọi người cũng rất ủng hộ, nói có việc ổn định sẽ làm đám cưới.


Thời gian trôi đi, vậy là chúng em đã trọ chung với nhau được tròn 3 năm. Cùng nhau chia sẻ những niềm vui, hay cũng có lúc giận hờn. Nhưng mọi thứ đâu lại vào đấy, không quá căng thẳng, gay gắt.


Từ khi anh nghỉ việc ở nhà đợi công việc mới, do chán nản anh chơi game nhiều hơn trước. Lúc nào cũng vùi đầu vào mấy trò chơi trên thế giới ảo, chả giúp đỡ em việc gì hết, cơm nước giặt giũ một tay em làm.


Trong game anh yêu một nhân vật nữ trong đó, nói hai người đã kết duyên và thường xưng hô với nhau bằng vợ, chồng. Em có hỏi sao lại thế thì anh trả lời “chỉ là nhân vật trong game thôi”


Một thời gian sau em biết được nhân vật nữ mà anh kết hôn trong game đó là do một game thủ nữ chơi. Cô ấy sống cách chỗ trọ của em không xa và hai người đã gặp nhau ở ngoài đời thực. Anh và cô ta còn có cả số điện thoại, có địa chỉ trên facebook của nhau nữa.


Không chỉ trong game mà giờ ở ngoài cuộc sống thực mỗi khi họ liên lạc, nói chuyện với nhau cũng gọi nhau bằng vợ - chồng rất tình tứ. Hai người đó thường xuyên nhắn tin với nhau qua điện thoại, rồi anh cũng hay chia sẻ trạng thái tình cảm trên facebook nữa.


Em đã gọi điện cho cô gái đó nói là người yêu của anh và không muốn hai người liên lạc với nhau. Và cũng đã nói chuyện thẳng thắn với anh về chuyện này, nói sẽ chia tay nếu anh còn lăng nhăng trên thế giới ảo. Vì từ ào giờ đã gặp mặt nhau tức là đã tiến đến cuộc sống thực rồi. Anh giải thích chỉ là trên game mà thôi, anh sẽ không thế nữa.


Bẵng đi một tháng trời không thấy họ liên hệ với nhau. Vậy mà mấy ngày nay em lại thấy họ qua lại và liên lạc với nhau trở lại. Vẫn những lời lễ vợ chồng như trước, thậm chí còn dùng những từ tình tứ, trêu đùa qua lại nhiều hơn trước.


Lần này khuyên can, chuyện trò thì anh tỏ ra cáu bẳn, gằn giọng với em luôn. Anh nói “em không tin anh thì chia tay, cứ lằng nhằng bực mình” Có phải anh ấy đã “no xôi chán chè” nên giờ muốn rũ bỏ trách nhiệm với em để đến với cô ta?


Nếu thực sự như vậy thì em phải làm gì bây giờ đây? Chúng em chưa đăng ký kết hôn nên không thể nhờ chính quyền can thiệp được. Mà chấp nhận chia tay thì bao nhiêu tinh tuý đời con gái của em anh đã hưởng hết. Chơi chán rồi anh vứt bỏ như một cái áo rách vậy ư?


ThoanTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags