Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Big Game – Cuộc săn lùng “một sống, hai chết” - Đài Truyền Hình Việt Nam


Big Game kể về cậu bé 13 tuổi người Phần Lan tên là Oskari (Onni Tommila thủ vai) được đưa đến một khu rừng hoang vu và đơn độc đi săn như một thử thách của người đàn ông sắp trưởng thành.


Khi đang đi săn, chiếc chuyên cơ Air Force One rơi xuống do bị tấn công khủng bố, khiến Tổng thống Mỹ (Samuel L. Jackson) bị mắc kẹt trong khu rừng. Oskari bị cuốn vào cuộc đua sinh tử để không chỉ đảm bảo tính mạng cho chính bản thân cậu mà còn cả Tổng thống Mỹ. Họ phải hợp tác với nhau nếu muốn bảo toàn mạng sống thoát ra khỏi khu rừng.


Ngoài yếu tố hành động kịch tính, với những cuộc săn đuổi căng thẳng, bộ phim thu hút người xem bởi các cảnh quay đẹp của núi non hùng vĩ, kỹ xảo hoành tráng, sự tương phản giữa một cậu bé nông dân và một Tổng thống quyền lực, giữa một bên là vũ khí thô sơ chỉ có cung tên và một bên là cả đội quân hùng hậu, trang bị hiện đại.


Nam diễn viên được đề cử giải Oscar Samuel L. Jackson cho biết, đóng vai Tổng thống rất thú vị, nhưng sự tương tác giữa Tổng thống với một thiếu niên anh hùng mới là điều làm nên bộ phim.


Nam diễn viên trẻ tuổi người Phần Lan, Onni Tommila, đóng vai Oskari. Cậu cho biết, diễn chung với Samuel L. Jackson là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời cậu.


Big Game cũng quy tụ một số diễn viên khác như nam diễn viên Bắc Ireland Ray Stevenson, nam diễn viên người Đức Mehmet Kurtulus, các diễn viên người Mỹ Victor Garber, Ted Levine, Felicity Huffman, diễn viên người Anh đoạt giải Oscar Jim Broadbent.


Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/04/2015.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags