Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Chuyện tình 12 năm bắt đầu từ game online - VNExpressEmailPrint> Bà mẹ hai con bỏ việc để làm game thủ chuyên nghiệp

Vào thời điểm đó, Claire Nelson - làm trợ lý y tế và là mẹ của hai đứa trẻ, bắt đầu chơi điện tử bằng máy Xbox của con như một thú vui giải trí. Mỗi tối, sau khi các con đã ngủ say, cô lại lên mạng chơi Links 2004 – một game đánh golf online cho phép người chơi kết nối và thi đấu trực tiếp với người chơi khác. Trong một ván đấu đồng đội, Claire đã gặp người chồng tương lai của mình – Shane."Tối hôm ấy chúng tôi đang thiếu người thứ tư để bắt đầu chơi thì một game thủ tên Tungfu (nick chơi game của Shane) xuất hiện" Claire kể lại, "Anh ấy thường giữ im lặng và rất ít nói. Hóa ra Shane cũng là một người bạn chung hội chơi với tôi nhưng đó là lần đầu tiên chúng tôi 'gặp' nhau".


Gần như ngay lập tức, hai người nhận ra giữa họ có một mối liên kết trong tâm hồn. Claire và Shane bắt đầu hẹn hò online, bất chấp chênh lệch múi giờ giữa hai quốc gia. Claire sống và làm việc tại Wales (nước Anh), trong khi Shane là một kỹ sư dầu mỏ tại Missouri (Mỹ). Thời điểm Shane đi làm về đã là gần sáng đối với Claire, tuy vậy hai người vẫn tâm sự hàng đêm và vào mỗi cuối tuần.


Claire mô tả: "Tôi đeo tai nghe và ngủ ngay cạnh máy Xbox, chờ Shane đi làm về. Khi đăng nhập vào mạng, anh ấy sẽ gọi tôi dậy và chúng tôi trò chuyện cả đêm".


Cặp đôi duy trì hẹn hò suốt nhiều tháng liền sau đó và chỉ chính thức gặp nhau khi Claire vượt đại dương bay sang Mỹ. Ngay trong đêm đầu tiên ở đây, cô đã cầu hôn Shane bằng một chiếc nhẫn kim cương. Hai người sau đó kết hôn tại Wales với người làm chứng cũng là một game thủ cùng chơi.


Hiện nay cặp đôi game thủ đang chung sống hạnh phúc tại Missouri cùng hai người con riêng của Claire và cậu con trai chung 7 tuổi.Nguyễn Linh
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags