Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

DomiNations - game chiến thuật bao quát lịch sử loài người - VNExpress


DomiNations - game chiến thuật bao quát lịch sử loài người


Điều khiển Alexander Đại Đế, Napoleon, Nobunaga và nhiều danh tướng khác, tái hiện những trận chiến nổi tiếng thế giới.


> Civilization Online: Gameplay khác biệt hẳn với dòng offlineDomiNations là trò chơi chiến lược mới nhất trên nền tảng di động được kiến thiết bởi nhà thiết kế lừng danh Brian Reynolds, người đã làm nên thế giới trong CivilizationRise of Nations. Game được phát hành miễn phí dưới sự hợp tác của Nexon và Big Huge Games.


Trong DomiNations, người chơi có quyền chỉ huy một loạt các quốc gia hàng đầu thế giới, bao gồm Anh, La Mã, Trung Quốc, Đức, Pháp, Nhật Bản và Hy Lạp. Game tạo ra sự khác biệt nhờ thiết lập "chơi xuyên thời đại". Về bản chất, cốt truyện được phát triển dựa trên lịch sử văn minh nhân loại, từ thời kỳ đồ đá đến kỷ nguyên chinh phục không gian.

"Người chơi phải nghiên cứu các tiến bộ công nghệ trong từng thời kỳ, tận dụng khả năng độc đáo của từng nền văn minh, và dẫn đường đến chiến thắng bằng cách xây dựng các kỳ quan thế giới" nhà phát triển giải thích, "Bằng việc điều khiển những danh tướng như Alexander Đại Đế, Cleopatra hay Napoleon, người chơi chỉ cần dùng ngón tay cũng có thể làm sống lại những cuộc xung đột nổi tiếng nhất trong lịch sử loài người".


Hiện hữu trong DomiNations là hơn 100 cấu trúc có khả năng nâng cấp. Người chơi phải quản lý kho thực phẩm và nguồn tài chính, đồng thời tham gia vào các trận chiến thời gian thực để mở rộng lãnh thổ.


Trò chơi bắt đầu từ thuở bình minh của loài người, phát triển đến thế chiến thứ hai và xa hơn nữa. Bên cạnh chế độ xây dựng theo tiến trình cơ bản, người chơi còn có thể tham gia chế độ multiplayer cho phép đưa quân gây chiến hoặc thiết lập đồng minh với người chơi khác.

DomiNations hiện đã được phát hành trên cả hai nền tảng iOS Android .


Nguyễn LinhTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags