Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

“Game of Thrones 5” đã bị rò rỉ trước khi phát sóng - Hà Nội Mới


(HNMO) – Theo BBC bốn tập đầu của Game of Thrones mùa thứ 5 đã bị rò rỉ trên mạng một ngày trước khi nó được phát hành chính thức.


Dựa theo bộ truyện của tác giả George R.R Martin, “Game of Thrones” xoay quanh cuộc chiến giành “Ngôi báu sắt” giữa 7 đại gia tộc trong thế giới giả tưởng Westeros. Phần 5 của “Game of Thrones” được quay tại Croatia, Tây Ban Nha, Bắc Ireland. Loạt phim “Game of Thrones” đã giành tới 115 giải thưởng của nhiều giải danh giá như: Quả cầu Vàng, Emmy, BAFTA.

Các bản sao đầu tiên được phát hiện trên trang IPTorrents và sau đó nó đã được chia sẻ trên các trang The Pirate Bay, RARBG và KickassTorrents.


Mạng lưới truyền hình Mỹ vẫn chưa bình luận gì thêm về các tập phim giả này.


Greg Spence, nhà sản xuất chịu trách nhiệm phát sóng cho Game of Thrones nói với tờ The Denver Post một tuần trước rằng ông đã lo lắng về sự rò rỉ các tập phim ở trên mạng.
Ông nói: “Các diễn viên ở mọi nơi trên thế giới đã được nhắc nhở rằng phải nhanh chóng gửi tất cả các tập tin liên quan đến bộ phim lại”.

“Các nghệ sĩ đã làm việc trong các phim trường ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Các file được chỉnh sửa hoàn thiện rồi gửi lại và biên tập viên phải xác nhận bằng văn bản rằng họ đã xóa chúng đi”, ông nói thêm.


Đoạn Trailer cho Game of Thrones mùa thứ 5 cũng đã bị rò rỉ vào tháng Một trong khi hai tập cuối cùng của mùa thứ 4 đang phát sóng. Phiên bản chính thức đã được phát hành ngay sau đó. Game of Thrones đã bị rò rỉ trên internet trong ba năm liên tiếp sau khi rò rỉ Trailer.


Phần 5 của bộ phim truyền hình đình đám Game of Thrones được phát sóng ở Việt Nam qua kênh HBO vào lúc 9 giờ sáng ngày 13/4, cùng giờ với thị trường Mỹ và sẽ có phụ đề tiếng Việt.
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags