Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Game thủ Việt sẽ được chơi Raven - gMO đỉnh nhất xứ Hàn - VNExpressEmailPrint
Theo thông cáo mới nhất từ Netmarble chi nhánh Bắc Mỹ, phiên bản game di động đình đám nhất của hãng, Raven sẽ ra mắt trên toàn cầu vào cuối năm nay trên các thiết bị iOS và Android.


Tại Hàn Quốc, trò chơi hành động chặt chém này vẫn đang giữ vị trí số 1 về doanh thu trên cả iTunes App Store và Google Play Market, kể từ khi nó leo lên được vị trí này sau 5 ngày phát hành.Với ba năm phát triển, một quãng thời gian khá lâu đối với game di động, hãng phát triển đã trau dồi đồ họa và nội dung, gameplay một cách đầy đủ, sâu sắc và chi tiết nhất.


Trong Raven, người chơi có thể chọn để tham gia một cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong vai nhiều chủng tộc, lớp nhân vật. Có 5 chế độ chơi game bao gồm phần chơi đơn, chế độ mạo hiểm, Raid Mode để săn quái, Arena với các trận đấu so tài đỉnh cao cùng Guild chiến, nơi mà 18 game thủ chiến đấu vì danh dự của bang hội mình. Với hàng ngàn mặt hàng vật phẩm khác nhau để thu thập và trang bị, nâng cấp, game mang tới những trải nghiệm bất tận và không ngừng thay đổi, tạo sự mới mẻ trong gameplay.Đình Vũ
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags