Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Giám đốc hãng game Nhật đột ngột mất tích - VNExpressEmailPrint> Huyền thoại Street Fighter: 'tôi chỉ chọn nhân vật mạnh'


Imageepoch là hãng phát triển game có trụ sở tại Tokyo, thành công nhờ những tựa game nhập vai Arc Rise Fantasia, Luminous Arc, Last Ranker. Trong tuần qua, trang web của hãng ở trong tình trạng mất kết nối trong khi không ai có thể liên lạc với giám đốc Ryoei Mikage.


Khi đăng nhập vào trang chủ của Imageepoch, người ta chỉ thấy một màn hình trống trơn.Đăng nhập vào trang riêng của hãng – JRPG, tình trạng cũng tương tự.Theo dự kiến, Imageepoch sắp phát hành game 3DS Stella Glow trong tháng 6 tới đây. Trang con của game này trên Sega vẫn hoạt động bình thường, trong khi trang Imageepoch đã hoàn toàn biến mất.


Không chỉ từ phía game thủ, ngay cả những người đồng cấp với giám đốc của Imageepoch trong thị trường game cũng không thể tìm thấy ông. Yoshiteru Sato – giám đốc của Idea Factory, đã phải lên twitter chia sẻ "Hoàn toàn không thể liên lạc nổi với giám đốc Mikage" và hy vọng thông qua mạng xã hội, có thể có ai đó tìm được chút thông tin.


Được biết Idea Factory là một đối tác của Imageepoch trong quá trình phát triển game PS Vita Makai Shin Trillion.


Lần cuối cùng Ryoei Mikage đăng tin trên tài khoản twitter là từ tháng 10 năm 2014.


Hồi tháng Hai vừa qua, trên trang Otapol.jp có đăng tải một tin đồn về việc rất nhiều nhân viên Imageepoch đã bỏ việc, bao gồm cả những thành viên lão làng. Không chỉ có vậy, Otapol còn cho rằng văn phòng công ty này đang được cho thuê.


Trong cố gắng gần đây nhất, trang Kotaku đã gọi điện cho phía Imageepoch nhưng chỉ nhận được câu trả lời từ hộp thư thoại, cho biết đường dây hiện không còn hoạt động.


Nguyễn Linh
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags