Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Liên Minh Huyền Bí: cộng đồng game thủ 'xôm tụ' nhất Việt Nam - ICT News


Quân đoàn mình là 1 gia đình – 1 gia đình là chơi hết mình


Game thủ Đinh Ngọc Huy đến từ Quận 12 – TP Hồ Chí Minh là một trong những game thủ kỳ cựu của gMO “triệu đô” ‘Liên Minh Huyền Bí. Gắn bó với S1 đầu tiên, rồi chuyển qua S4, S6. Huy cũng tự thấy bản thân khá “vi vu” trong thế giới ảo hấp dẫn của game. Nói về cơ duyên đến với Liên Minh Huyền Bí, Huy không ngần ngại chia sẻ: “Anh trai mình chơi game thấy khen tấm tắc nên mình cũng chơi cùng luôn”. Huy cũng cho hay, anh bị ấn tượng với game bởi nền đồ họa đẹp long lanh, đi chiến trường đấu trường vô cùng thích thú…
gMO “triệu đô”Liên Minh Huyền BíTiếp tục câu chuyện, Huy vui vẻ kể lại: “Mình nằm trong Bang QĐ FAMILY, Bang hiện có khoảng trên 40 người”. Khi được hỏi về ý nghĩa tên Bang, Huy cho hay tên Bang có nghĩa là: Quân đoàn gia đình, đi cùng khẩu hiệu của Bang: Quân đoàn mình là 1 gia đình – Một gia đình là chơi hết mình.
Ảnh cover Facebook của Huy cũng để Liên Minh Huyền BíBang QĐ FAMILY gồm nhiều nam thanh nữ thú đến từ nhiều nơi khác nhau, ngoài TP Hồ Chí Minh còn có các tỉnh lân cận. Sợi dây gắn kết của Bang chính là các buổi Offline đông vui được tổ chức thường xuyên. Có thể nói, không chỉ gắn bó với nhau ởthế giới ảo, QĐ FAMILY còn rất thân thiết với nhau ngoài đời. Các buổi Offline được tổ chức trung bình 1 lần/tuần, vừa là dịp để trao đổi về ingame Liên Minh Huyền Bí, vừa là các câu chuyện thường nhật cuộc sống giúp mọi người gần nhau hơn nữa. “Anh em cũng thường xuyên qua nhà nhau chơi như ruột thịt ý” – Huy nói.
Bang QĐ FAMILY Offline “xôm tụ”Chơi Liên Minh Huyền Bí vì lắm hot girl


Cũng đến từ TP Hồ Chí Minh, game thủ Vũ Trọng Nghĩa (tên nhân BilGin) là một người chơi trung thành của Liên Minh Huyền Bí khi gắn bó từ S3. Nghiền gMO, một lần tình cờ thấy Liên Minh Huyền Bí trên các clip Youtube, Facebook…Nghĩa tò mò xem thử và bị “hút hồn” ngay từ lần đầu tiên. “Thấy game có nhiều hoạt động thú vị lên nghiền luôn” – Nghĩa vui vẻ nhớ lại. Ngoài ra, anh chàng này cũng không ngần ngại chia sẻ: “Game còn có nhiều ưu điểm lắm. Không hút máu như các game khác, thời gian hoạt động vừa hợp với thời gian rảnh của mình. Quan trọng là game này có nhiều con gái chơi nữa” (cười lớn).
Game thủ BilGinNghĩa khoe: “Riêng S5-S6 của mình hiện tại có hai bạn gái luôn nha. Hai bạn chịu chơi lắm, Vip6 với Vip 8 rồi đó”. Khi phóng viên hỏi phái nữ chắc được cưng chiều lắm, Nghĩa tiếp lời luôn: “Cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa luôn ấy chứ” (cười lớn).Một số “bóng hồng” của Liên Minh Huyền BíĐặc biệt, anh chàng game thủ thân thiện này cũng không quên khoe về thành tích đi Offline của mình. Chỉ cần rảnh rỗi là Nghĩa và anh em S5-S6 lại tụ tập ăn nhậu. “Cứ nhắc đến nhậu thôi là ai cũng hứng khởi hết rồi” – Nghĩa vui vẻ cho hay. Chưa hề quen trước đó, biết nhau chỉ qua thế giới ảo của Liên Minh Huyền Bí nhưng tình cảm của họ giờ đã gắn bó vô cùng keo sơn.
Liên Minh Huyền Bí đạt giải gMO Ấn tượng nhất 2014Liên Minh Huyền Bí là gMO MMORPG 2,5D đã ra mắt được 9 tháng tại Việt Nam. 9 tháng là một quãng thời gian không ngắn với một gMO nhưng cho đến nay sản phẩm “triệu đô” này vẫn giữ được hút như thủa ban đầu, đặc biệt cộng đồng game thủ luôn sôi động nhộn nhịp không chỉ trong thế giới ảo, trên Fanpage hội nhóm mà còn cả ở các buổi Offline ngoài đời thực. Với những gì đã thể hiện, Liên Minh Huyền Bí ngày càng xứng đáng với danh hiệu “gMO Ấn tượng nhất 2014” tại lễ trao giải Gala Game 2015 của làng game Việt.Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags