Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Mr. Cô đơn - game di động dành riêng cho các game thủ FA - VNExpress


>Thử thách tình yêu Valentine trắng trong GTA bản Hàn Quốc

>Nintendo hợp tác DeNA sản xuất game cho smartphone


Rất nhiều hãng phát triển đã tìm tòi và thiết kế ra những trò chơi mang đầy tính lãng mạn, tôn thờ tình yêu, gắn kết các game thủ lại với nhau thông qua nhưng cuộc trò chuyện hay hẹn hò trực tuyến, nhưng lại hiếm có đơn vị nào đồng cảm với nổi đau khổ của các game thủ cô đơn.


Rất may, Uehara Labo, mới đây đã lấp đầy khoảng trống này bằng trò chơi mới dành cho thiết bị iOS Android được gọi là Riaju Bakuhatsu Shiro! Câu chuyện game khá đơn giản, cho phép người chơi nhập vai Bocchi-kun, về cơ bản có thể tạm dịch là "Mr. Cô đơn". Đã bước sang tuổi 30, Bocchi-kun không có việc làm, bạn bè, hoặc bất kỳ cô bạn gái nào.Và nhờ một nhân duyên bất ngờ, ông đã được một người đàn ông bí ẩn truyền cho một loại sức mạnh đặc biệt, để đi... phá hoại hạnh phúc của các cặp đôi tình nhân khác, những kẻ hay công khai mối quan hệ của mình ngoài xã hội.


Gameplay chính của trò chơi mang đầy tính giải trí, khi game thủ sẽ lựa chọn cách để phá ngang, can thiệp mối quan hệ của những người khác bằng nhiều cách, trong số đó có vô vàn biện pháp mang tính độc đáo, thậm chí có phần "dã man", không thể ngờ tới.


Mức độ hợp lý và độ tan nát tình cảm của các cặp đôi sẽ là thang đo đánh giá sự thành công của một phi vụ phá hoại.


Nhìn chung, đây là một sản phẩm mang tính giải trí đơn thuần, với lối chơi đơn giản, thú vị, mang nhiều tính trải nghiệm nhiều hơn là kỹ năng, phù hợp với một tập khách hàng là game thủ nam cố định.


Đình VũTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags