Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Những trò đùa Cá tháng tư trong làng game (P2) - VNExpress


> Hồ Gươm biến thành một màn chơi game Pac-Man

> Những trò đùa Cá tháng tư trong làng game


Ngày Cá tháng Tư đã trôi qua, nhưng dư âm từ các trò đùa trong làng game vẫn chưa hoàn toàn kết thúc. Sau những trò "lừa đảo" như trailer của Half Life 3 hay chế độ NURF trong League of Legends, game thủ tiếp tục bị các nhà sản xuất cho ăn những "con cá" rất to trong ngày 1/4 năm nay. Dưới đây là những pha nói dối ấn tượng nhất trong năm nay.


War Thunder bổ sung mẫu xe tăng hai chân


Ngay trong ngày 1/4, Gaijin đã tung lên mạng những hình ảnh và thông tin về mẫu xe tăng mới nhất trong War Thunder. Thậm chí, nhà phát triển này còn sáng tạo nên lịch sử phát triển của những cỗ máy hai chân này, khiến rất nhiều game thủ nhầm tưởng đó là những cỗ xe tăng có thật.
Không chỉ là các hình ảnh được chỉnh sửa, Gaijin đã tổ chức một event trong game và chính thức bổ sung mẫu xe tăng ST-1 vào War Thunder. Các game thủ đã được trải nghiệm sức tàn phá khủng khiếp của những cỗ máy hủy diệt này trên chiến trường.


> Trailer cho mẫu xe tăng hai chân của War Thunder

Nhân vật nhảy múa trong Destiny


Nằm trong những trò đùa ngày Cá tháng Tư của Bungie, nhân vật trong Destiny của game thủ sẽ thực hiện những màn nhảy múa khi họ truy cập vào tài khoản trên trang chủ của nhà sản xuất.Với những game thủ sở hữu nhiều nhân vật, tất cả sẽ tạo thành một màn nhảy múa rất độc đáo và đầy màu sắc trên màn hình.


> Nhân vật nhảy múa trong Destiny

Corsair giới thiệu mẫu chuột bi chơi game hoàn toàn mới


Sau các sản phẩm bàn phím cơ đình đám, Corsair đã nhắm tới những con chuột chơi game. Theo họ, chuột quang và laser không thể đem lại cảm giác thân thuộc và "đã tay" như chuột bi.Do đó, Corsair đã ra mắt sản phẩm chuột bi M63MM RGB. Với thiết kế độc đáo, sử dụng một trong những loại bi hiện đại và chính xác nhất từ trước tới này, mẫu chuột chơi game này dự kiến sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị chơi game.


> Mẫu chuột M63MM RGB của Corsair

World of Tanks đưa game thủ tới Mặt trăngTheo Wargaming, chế độ chơi "Lunar" cùng bản đồ Moon River sẽ được bổ sung vào ngày 3/4 tới đây. Trong đó, game thủ sẽ chiến đấu trong môi trường trọng lực thấp của Mặt trăng, cùng những chiếc xe tăng M24 có khả năng bắn ra tia laser.


> Trailer chế độ chơi Lunar của World of Tanks

Microsoft tung mẫu điện thoại chạy hệ điều hành MS-DOS


Với việc thị trường thiết bị di động đang bị thống trị bởi các sản phẩm chạy nền iOS và Android, Microsoft đã quyết định tung ra dòng điện thoại chạy hệ điều hành MS-DOS. Hãng này cho đây là hệ điều hành đơn giản và tuyệt vời nhất từng được thiết kế. Hệ điều hành MS-DOS sẽ tương thích với một số mẫu điện thoại Lumia đang được bán trên thị trường.Vũ AnhTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags