Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Riot gỡ bỏ lệnh cấm vĩnh viễn với game thủ xuất sắc nhất Châu Âu - VNExpressEmailPrint
> LMHT: Leesin và Jarvan IV vẫn làm Riot Games phải đau đầu

> Tool hỗ trợ của LMHT có thể xóa sổ máy tính người sử dụng


Ngày cá tháng tư vừa qua, trên trang chủ của Riot đã cập nhật tình trạng một số cao thủ Liên Minh Huyền Thoại đã bị cấm trong đấu trường chuyên nghiệp vì các hành vi tiêu cực của họ. Trong danh sách có một thông tin hết sức thú vị, lần đầu tiên trong lịch sử một cầu thủ bị cấm vĩnh viễn được quay trở lại thi đấu đỉnh cao.


Chân dung Nicolaj "Incarnati0n" Jensen.


Chân dung Nicolaj "Incarnati0n" Jensen.

Nicolaj "Incarnati0n" Jensen, một trong những game thủ có kỹ năng tốt nhất máy chủ Châu Âu sắp được gỡ lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh chàng này lại có thái độ thi đấu rất tiêu cực. Đỉnh điểm, Incarnati0n đã DDOS - sử dụng một số tool tấn công vào trò chơi của đối thủ khiến người đó bị mất kết nối trong đấu hạng đơn. Sau đó, anh chàng này còn khoe khoang công khai về chiến công vừa mới làm được với đối thủ. Riot đã chính thức đưa game thủ này vào danh sách cấm vĩnh viễn từ ngày 31/3/2013.


Trong báo cáo của mình sau 2 năm từ khi lệnh cấm được thực thi, Riot đã ghi nhận lỗ lực cố gắng của Incarnati0n trong các hành động nhằm chuộc lại lỗi lầm. Trong đó nổi bật nhất, anh đã từng tham gia huấn luyện cho SK Gaming và giúp đội tuyển này đến được với Chung kết thế giới mùa 4. Game thủ này sẽ được thi đấu chuyên nghiệp trở lại từ ngày 11/5 tới.


Incarnati0n và Rekkles khá thân nhau ngoài đời thật.


Incarnati0n và Rekkles khá thân nhau ngoài đời thật.

Về thành tích cá nhân, Incarnati0n từng có một cuộc leo rank vào mùa giải 2014 với tài khoản phụ khiến cho giới game thủ phải phát hoảng. Anh đã lên bậc Cao Thủ của máy chủ Châu Âu với 63 trận thắng 4 trận thua (đây là điều chưa game thủ nào có thể làm được). Trong một bài phỏng vấn, cao thủ này đã cho rằng điểm khác biệt của mình so với những người chơi khác là tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Lật ngược trận đấu trong tình thế bị dẫn trước 15.000 là điều rất thường xuyên xảy ra với Incarnati0n.


Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Những màn thi đấu đỉnh cao của Incarnati0n trong đấu hạng đơn


Sau khi lệnh gỡ bỏ được Riot đưa ra, Daily Dot ngay lập tức đưa ra nguồn tin Incarnati0n đã đạt được thỏa thuận với Cloud9. Hiện tại phong độ của đội trưởng Hai " Hai " Lam không được tốt và kéo theo cả đội tuyển của mình. Việc có một sự thay thế dường như trở thành tất yếu nếu như Cloud9 vẫn còn tham vọng. Incarnati0n lại là một trong những game thủ đường giữa hàng đầu thế giới, rất phù hợp với tình hình của Cloud9 tại thời điểm này.


Rất có thể cao thủ đường giữa này sẽ tham gia Cloud9.


Rất có thể cao thủ đường giữa này sẽ tham gia Cloud9.

Tuy nhiên, thông tin được đưa ra vào ngày cá tháng 4 nên người hâm mộ Cloud9 cần hoãn sự sung sướng của mình đến khi có quyết định chính thức từ phía đội tuyển này được đưa ra.


Huy Lương
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags