Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Thiết bị chuyển đổi smartphone thành Game Boy Color - VNExpressEmailPrint
Thiết bị chuyển đổi smartphone thành Game Boy Color


Đây vốn là một trò đùa Cá tháng tư, nhưng với sự phản hồi rất tích cực từ cộng đồng, nhà sản xuất đã biến dự án này thành hiện thực.


> Nintendo hợp tác DeNA sản xuất game cho smartphone

> Khi máy chơi game 'sống sót' qua hàng nghìn năm


Nhà sản xuất thiết bị chơi game Hyperkin đã công bố kế hoạch tung ra thiết bị chuyển đổi với tên gọi Smart Boy, giúp biến một chiếc điện thoại thông minh trở thành máy điện tử cầm tay Game Boy Color.Nguyên lý hoạt động của thiết bị này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần cắm chiếc iPhone 6 Plus hoặc các mẫu máy khác vào Smart Boy, cùng với đó là các băng chứa game cho Game Boy và Game Boy Color, là đã có thể chơi được game. Thiết bị Smart Boy được trang bị dãy nút tiêu chuẩn của Game Boy, trong khi màn hình chính sẽ được dùng để hiển thị game. Smart Boy sử dụng pin sạc tích hợp bên trong, cho phép game thủ chơi tới 5 giờ đồng hồ liên tiếp với iPhone 6 Plus.


Ban đầu, thiết bị này chỉ là một trò đùa Cá tháng tư, nhưng hiện tại đã trở thành một sản phẩm rất được người hâm mộ mong chờ. Theo đại diện của Hyperkin, hãng này cố tình tung ra các thông tin về sản phẩm để đánh giá phản hồi của cộng đồng game thủ, từ đó quyết định liệu họ có thực sự sản xuất thiết bị này hay không.Hiện nay, Hyperkin chưa tiết lộ thời điểm tung ra sản phẩm này, cũng như giá tiền dự kiến. Nintendo cũng chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào về dự án Smart Boy, trong khi hãng này nổi tiếng với việc bảo vệ các sản phẩm và thương hiệu một cách cực kỳ khắt khe. Trước đây, Hyperkin từng sản xuất Retron 5, thiết bị chuyển đổi hình ảnh của dòng máy NES, SNES và Game Boy... cho các TV độ nét cao.


Vũ Anh
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags