Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Top game hấp dẫn ra mắt tháng 4 - VNExpress


> Jason Voorhees sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat X


Xenoblade Chronicles 3D


Ngày phát hành: 2/4/2015


Nền tảng: 3DSXenoblade Chronicles 3D là bản port dành riêng cho hệ máy New 3DS của Nintendo, được thực hiện bởi Monster Games, hãng đã có kinh nghiệm trong việc port Donkey Kong Country Returns lên 3DS. Là một trong những tựa game được ưu ái cho hệ máy mới, Xenoblade Chronicles 3D hỗ trợ hình ảnh 3D đẹp hơn, được thêm một số phần phụ mà người chơi có thể ngắm nhìn nhân vật của mình dưới dạng 3D thỏa thích. Ngoài ra, âm thanh của game cũng được hoàn chỉnh, thêm hỗ trợ Amiibo.


Từ một phiên bản trên Wii của nhóm Monolith Soft vốn đã rất nổi tiếng, tựa game chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.


The Sims 4: Get to Work


Ngày phát hành: 2/4/2015


Nền tảng: PCLà bản mở rộng đầu tiên của tựa game mô phỏng nổi tiếng The Sims 4, Get to Work cho phép người chơi tham gia vào những công việc thú vị như bác sĩ, cảnh sát. Với việc bổ sung thêm ba nghề nghiệp mới kèm theo đó là ba địa điểm làm việc tương ứng, người chơi hoàn toàn có thể theo dõi được quá trình làm việc của Sims.


Ngoài ra ở phiên bản này, Sims có thể tự kinh doanh bán lẻ riêng, hãy tận dụng lợi thế của Sims với bộ kỹ năng và sở thích sẽ giúp Sims kiếm được nhiều Simoleons hơn. Có nhiều tính năng mới để người chơi khám phá trong bản mở rộng đầu tiên này.


Dark Souls II: Scholar of the First Sin


Ngày phát hành: 7/4/2015


Nền tảng: Xbox One, PS4, Xbox 360, PS3, PCDark Souls II: Scholar of the First Sin là phiên bản nâng cấp đặc biệt của Dark Souls II, cũng như là phiên bản dành cho hai hệ máy mới Xbox One và PS4. Tựa game là một phiên bản được nâng cấp không chỉ về mặt đồ họa, còn bao gồm nhiều nội dung mới về cốt truyện, nhân vật, cũng như thay đổi lớn trong lối chơi. Người chơi sẽ có dịp diện kiến trùm Puruser ngay trong khu vực đầu tiên khi bắt đầu chơi, hay khi người chơi đến khu vực ngập lụt Sinner’s cũng sẽ được đối đầu với trùm Flexile Sentry, quái vật có hai chân và bốn tay rất khó chịu. Ngoài ra, tựa game còn có đầy đủ ba gói nội dung tải về trước đó là: Crown of the Sunken King, Crown of the Old Iron King và Crown of the Ivory King.


Grand Theft Auto V phiên bản PC


Ngày phát hành: 14/4/2015


Nền tảng: PCSau hai lần bị trì hoãn ngày phát hành trong vòng 6 tháng, gây ra sự thất vọng lớn trong cộng đồng game thủ PC, cuối cùng thì tựa game được mong chờ bấy lâu nay cũng ấn định ngày ra mắt trong tháng 4. Grand Theft Auto V được Rockstar hứa hẹn nhiều tính năng đặc biệt chỉ xuất hiện trong phiên bản PC như việc hỗ trợ độ phân giải 4K đi kèm công cụ chỉnh sửa video, cho phép game thủ ghi lại các đoạn chơi yêu thích. Kèm theo đó là hệ thống chơi ở góc nhìn thứ nhất và một loạt soundtrack dành riêng cho bản PC. Phiên bản dành cho PC này chắc chắn sẽ là phần hay nhất trong toàn bộ các bản game Grand Theft Auto V.


Mortal Kombat X


Ngày phát hành: 14/4/2015


Nền tảng: Xbox One, PS4, PCMortal Kombat X – phiên bản thứ 10 trong loạt game đối kháng nổi tiếng của hãng NetherRealm Studios đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc về đồ họa, hứa hẹn những pha chiến đấu hơn nhiều so với những phiên bản trước. Dù vẫn sử dụng Unreal Engine 3 nhưng đồ họa của Mortal Kombat X được chăm chút kĩ lưỡng, xứng tầm next-gen. Bên cạnh đó, game cũng xuất hiện thêm tám nhân vật mới với những đòn thế đẹp mắt.


Tùng LâmTheo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục

Tags