Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Tập phim mới của 'Game of Thrones' đạt kỷ lục bị tải lậu - Zing News


Chỉ một ngày sau khi được phát sóng trên kênh HBO, tập phim "The Lion and the Rose” đã bị tải lậu về hơn 1,5 triệu lần từ một website chia sẻ file bất hợp pháp.
Theo trang Torrentfreak, tập thứ hai của Game of Thrones mùa thứ tư với tựa đề The Lion and the Rose đã phá vỡ kỷ lục về số người chia sẻ tại cùng một thời điểm. Đã có hơn 193.000 người chia sẻ tập phim trên trang này vào tối ngày hôm qua, và khoảng 1,5 triệu lượt tải về chỉ riêng trong ngày đầu tiên The Lion and the Rose được chia sẻ. Đây là con số kỷ lục và phá vỡ “thành tích” 171.572 người chia sẻ cùng lúc của tập cuối cùng Game of Thrones mùa thứ ba, Mhysa, hồi năm ngoái.Nhập mô tả cho ảnh
Hình ảnh từ tập phim The Lion and the Rose của Game of Thrones.

Những người download tập phim mới chủ yếu đến từ Úc, Mỹ, Anh, Canada và Hà Lan. Đây là một điều khá thú vị khi Game of Thrones đều được trình chiếu trên các kênh truyền hình (dĩ nhiên) phải trả phí tại những đất nước này.
Nhiều khả năng, kỷ lục của The Lion and the Rose sẽ sớm bị phá vỡ nhờ diễn biến hấp dẫn đang diễn ra của loạt phim, và Game of Thrones sẽ tiếp tục giữ “ngôi” loạt phim truyền hình bị tải lậu nhiều nhất từ trước tới nay.

Tại Việt Nam, khán giả truyền hình cũng đã được thưởng thức Game of Thrones mùa thứ tư với phụ đề Việt bắt đầu từ đêm hôm qua. Các tập phim mới của Game of Thrones sẽ được phát sóng vào lúc 11h30 tối thứ tư hàng tuần trên kênh HBO.


Không có nhiều hoạt động nghệ thuật quá nổi trội, tuy nhiên, nhiều người đẹp bỗng được nhắc đến như một trong những "kiều nữ triệu đô" của Vbiz.


Chiều 16/4, khi đến mừng sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên tại phòng trà Đồng Giao, TP.HCM, "cô gái Trung Hoa" mặc quần short ngắn, áo tay dài cách điệu.


Bạn không muốn vấp phải sự kiểm soát của hàng rào an ninh hay bắt gặp ánh mắt khó chịu từ những hành khách xung quanh? Hãy tránh những thứ sau đây để bạn có một phong cách hoàn hảo


Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục