Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Đại học cấp học bổng cho game thủ - VietNamNet


Một trường ĐH tư nhân ở Kentucky cho biết họ sẽ đưa trò chơi điện tử thành một môn thể thao chính thức và bắt đầu cấp học bổng dành cho các game thủ vào năm học tới.game, đại học, học bổng, trò chơi điện tử, thể thao


Động thái này khiến ĐH Pikeville thành một trong số ít trường của Mỹ cấp học bổng cho những người chơi “League of Legends” – một trò chơi chiến đấu trực tuyến dành cho nhiều người.


“Nó thực sự đang trở thành xu hướng của thế giới” – ông Bruce Parsons, giám đốc truyền thông mới của Pikeville nói. “Đây là một trò chơi mà mỗi đội có 5 người. Nó đòi hỏi kỹ năng, sự luyện tập và tinh thần đồng đội”.


Ông Parsons cho biết trường này muốn cung cấp cho sinh viên các thể loại công nghệ khác nhau. “Tôi nghĩ sẽ có nhiều sinh viên, kể cả trong nước và quốc tế sẽ chú ý tới trường chúng tôi hơn trước đây” – ông Parsons nói về Pikeville, một ngôi trường nhỏ.


Pikeville dự định sẽ cấp 20 học bổng cho môn thể thao này trong năm học tới.


“Cũng giống như điền kinh, các ứng viên phải đạt điểm GPA nhất định. Chúng tôi sẽ xem ứng viên như các sinh viên thể thao. Sẽ có thời gian thực hành và thời gian chơi video”.


Được biết, trước Pikeville, có ĐH Robert Morris ở Chicaga đã từng coi trò chơi điện tử là một môn thể thao chính thức và có cấp học bổng.  • Nguyễn Thảo (Theo AP)Theo Nguon Tin

  1 nhận xét:

  1. Hopefully your whole questions have been answered all through this 카지노 article, however just to make sure we now have the most pertinent and common questions answered, we've gathered some FAQs here. If you are be} still not happy, send us an email along with your question to -casinos.com. As for the opposite stay recreation suppliers, their total quality is at a great stage, however you could discover a limited recreation choice. With all issues considered, Evolution is by far the best choice|the solely option|your best option} phrases of|in relation to} stay games.

    Trả lờiXóa

KInh Doanh

Danh Mục