Thứ Sáu, 5 tháng 9, 2014

Sony Xperia Z3 sẽ mang lại trải nghiệm chơi game chưa từng có - Kênh 14


Bắt đầu từ tháng 11 tới, ba “thành viên” vừa ra mắt của gia đình Z3 là Xperia Z3, Xperia Z3 Compact và Xperia Z3 Tablet Compact sẽ có khả năng chơi được games PS4 được chuyển trực tiếp vào thiết bị nếu thiết bị và máy Play Station 4 được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.Hãng công nghệ Nhật Bản cho biết họ không có ý định mang tính năng này lên thiết bị của những nhà sản xuất khác.

Để trải nghiệm games tuyệt vời hơn trên các thiết bị di động, Sony khuyên người dùng sử dụng tay cầm DualShock chính hãng với bệ đỡ thông minh GSM10 Game Control Mount.Với những kinh nghiệm sẵn có trong ngành công nghiệp thiết bị chơi games, chắc chắn Sony sẽ mang lại cho người dùng Xperia trải nghiệm games trên di động đích thực.


Bộ ba sản phẩm mới Z3 sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay trong khi đó Remote Play sẽ được giới thiệu vào tháng 11. Remote Play là một chiêu bài thông minh của Sony khi bằng cách này hãng đã tạo ra một lợi thế cạnh tranh đáng kể cho các sản phẩm di động của mình đồng thời có thể thúc đẩy doanh số của máy chơi game PlayStation.


(Tham khảo: TheVerge)Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục